Tour đi bộ tham quan Arashiyama và rừng tre Sagano

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Đi bộ qua rừng tre Sagano với núi Arashiyama ở phía sau Ngắm nhìn toàn cảnh Sagano và Kyoto từ đền Jojakko-ji Ngắm hoa anh đào nở hoặc lá vàng mùa thu từ cây cầu Togetsu-kyo nổi tiếng

Tour đi bộ tham quan Arashiyama và rừng tre Sagano

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan nửa ngày này, bạn sẽ được đến thăm khu vườn Nhật Bản của Tenryu-ji, một di sản thế giới được UNESCO công nhận và là ngôi đền nổi tiếng nhất ở Arashiyama. Tiếp sau đó, bạn sẽ đến rừng tre Sagano nổi tiếng để được đi bộ dọc con đường với những thân tre cao vút hai bên và đến thăm đền Jojakko-ji để ngắm toàn cảnh Sagano và Kyoto trước khi kết thúc chuyến tham quan tại cây cầu Togetsu-kyo dài 250 mét. Thật thú vị phải không nào!
- Tập trung tại khách sạn Miyako Kyoto Hachijo, còn có tên cũ là khách sạn New Miyako (08:40) - Di chuyển bằng tàu nhanh JR / tàu đia phương từ ga Kyoto đến ga Saga-Arashiyama - Tham quan đền Tenryu-ji (Thời gian: 30 phút) - Tham quan rừng tre Sagano - Tham quan đền Jojakko-ji (Thời gian: 30 phút) - Tham quan cầu Togetsu-kyo(Thời gian: 30 phút) - Di chuyển từ ga Saga-Arashiyama đến ga Kyoto - Di chuyển bằng tàu nhanh JR / tàu đia phương từ ga Saga-Arashiyama đến ga Kyoto - Kết thúc chuyến tham quan tại ga Kyoto (12:30 - 13:00)

Điều kiện vé

- Trang phục: thoải mái và giày, vì quảng đường đi bộ khá xa, khoảng 3 km.
Hướng dẫn tiếng Anh Phí tham quan Vé xe lửa
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 65% nếu thông báo trước 7 ngày từ ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45% nếu thông báo trước 1 ngày từ ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 0% nếu thông báo trước 0 ngày từ ngày đăng ký

- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Vui lòng lưu ý rằng chuyến tham quan này sử dụng phương tiện công cộng và không thể đặt trước chổ ngồi, vì vậy có thể bạn sẽ không có chổ ngồi. - Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui