Tour đi tàu ở cảng Waitematā

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Ngắm nhìn các điểm tham quan của Auckland khi đi tàu dọc cảng Waitematā Đi qua các điểm tham quan nổi bật, bao gồm tháp Sky, Căn cứ hải quân Devonport và Bến du thuyền Westhaven Thưởng thức đồ uống nóng miễn phí và bánh muffin trong suốt hành trình

Tour đi tàu ở cảng Waitematā - Các ngày trong tuần

Tour đi tàu ở cảng Waitematā - Các ngày cuối tuần

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đừng bỏ qua cơ hội ngắm nhìn những điểm tham quan nổi tiếng của Auckland từ bong trên hoặc bong dưới của tàu Fullers360 bạn nhé. Chuyến đi tàu kéo dài 90 phút dọc theo cảng Waitematā này sẽ đưa bạn tới Ngọn hải đăng Bean Rock, đảo Rangitoto, cầu cảng Auckland và nhiều điểm tham quan khác nữa đấy. Ngoài việc được nhìn thấy những điểm tham quan nổi tiếng, bạn còn được nghe những thuyết minh thú vị về những địa điểm bạn đi qua và còn được thưởng thức đồ uống nóng và bánh muffin trên tàu nữa đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Điều kiện vé


Tàu Thức ăn nhẹ
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
- Tàu sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành 2 phút. - Vui lòng làm thủ tục lên tàu ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành mà bạn chọn. - Trong trường hợp thời tiết xấu, hoạt động này có thể bị hủy. - Trẻ em từ 4 tuổi trở xuống được vào cửa tham gia miễn phí. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé tham gia hoạt động này.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui