Tour đi thuyền bắt cua ở Gold Coast

Giá chỉ từ 1.647.000 ₫ -9%
1.497.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Đi thuyền dọc Broadwater ở Gold Coast vào buổi sáng, giờ ăn trưa hoặc buổi chiều Xem chương trình biểu diễn cua và tham gia các hoạt động khác nhau khi dừng trên đảo Có thể thưởng thức các món hải sản tươi ngon khi đi thuyền vào giờ ăn trưa

Đi thuyền vào buổi chiều

Đi thuyền vào buổi sáng

Đi thuyền vào giờ ăn trưa

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đừng bỏ qua cơ hội tham gia trải nghiệm bắt cua khi bạn ở Gold Coast nhé. Từ khách sạn, bạn sẽ được đi thuyền trên Broadwater để ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố. Sau đó, bạn sẽ được thưởng thức chương trình biểu diễn cua và bắt tôm hùm đất khi lên đảo. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động khác như bắt sò, câu cá và có cơ hội thưởng thức cua tươi sống nữa đó. Thật tuyệt đúng không nào!
Tour bắt cua vào buổi sáng HOẶC buổi trưa - Đón khách tại 1 vài khách sạn qui định (08:45/13:45) - Di chuyển đến Marina Mirage để lên thuyền - Đi thuyền dọc Broadwater - Xem chương trình biểu diễn cua - Bắt tôm hùm đất - Câu cá - Bắt sò - Thưởng thức cua - Kết thúc chuyến đi thuyền - Trả khách về 1 vài khách sạn qui định (12:15/17:15) Tour bắt cua và ăn trưa - Đón khách tại 1 vài khách sạn qui định (11:15) - Di chuyển đến Marina Mirage để lên thuyền - Đi thuyền dọc Broadwater - Xem chương trình biểu diễn cua - Bắt tôm hùm đất - Câu cá - Bắt sò - Thưởng thức cua - Ăn trưa với các món hải sản trên thuyền - Trả khách về 1 vài khách sạn qui định (14:45)

Điều kiện vé

- Tàu khởi hành hàng ngày, trừ ngày Giáng sinh và ngày ANZAC
Thức ăn dùng thử Dịch vụ trung chuyển Tàu
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ 1.647.000 ₫ -9%
1.497.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui