Tour đi thuyền ở Milford Sound- khởi hành từ Queenstown

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Đi qua con đường Milfold được bao quanh bởi những dãy núi cao hùng vĩ bằng xe có trần bằng kính Ngắm cảnh khi đi thuyền dọc Milford Sound với người hướng dẫn là chuyên gia về thiên nhiên Có cơ hội xem cá heo, hải cẩu và chim cánh cụt mào Fiordland quý hiếm

Tour đi thuyền ở Milford Sound, khởi hành từ Queenstown

Milford Sound Cruise with return transfer from Queenstown (Summer -Oct to Mar)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từ khách sạn ở Queenstown, bạn sẽ được du ngoạn dọc theo bờ hồ Wakatipu qua những vùng nông thôn thơ mộng về phía Te Anau. Sau đó tiếp tục trên con đường Milford Road, được bao quanh bởi những dãy núi cao hùng vĩ trước khi đến Milford Sound, nơi bạn sẽ bắt đầu chuyến hành trình thưởng ngoạn của mình. Chuyến đi này không những đưa bạn qua những vách đá tuyệt đẹp, vùng nước tối như mực và những đỉnh núi băng giá, mà còn cho bạn cơ hội tận mắt ngắm nhìn đỉnh Mitre và sông băng Pembroke. Hơn thế nữa, bạn có thể bắt gặp các loài động vật hoang dã như cá heo, hải cẩu và chim cánh cụt dọc hành trình nữa đấy! Thật tuyệt vời đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (05:30) - Đến Real Journey Visitor Centre (06:55) - Đi qua cpon đường Milford và Te Anau - Đến Milford Sound - Đi thuyền Milford Sound (Thời gian: 1 giờ 40 phút) - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (16:30)

Điều kiện vé

- Bao gồm: trà hoặc cà phê miễn phí trên thuyền. - Trang phục: đồ ấm và áo khoác chống nước.
Tàu Hướng dẫn tiếng Anh Dịch vụ trung chuyển Cà phê
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 4 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng có mua vé.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui