Tour Một ngày Ngắm Đom đóm ở ở Kuala Selangor có Đưa đón

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Ngắm đom đóm vào ban đêm ở Kampung Kuantan Khám phá Công viên Thiên nhiên Kula Selangor và ngắm các loài chim di cư Dừng chân tại Kota Melawati ở Kuala Selangor và tìm hiểu về lịch sử thú vị của nơi này.

Tour Một ngày Ngắm Đom đóm ở ở Kuala Selangor có Đưa đón

Bạn được trải nghiệm những gì?

Thị trấn Kampung Kuantan yên bình ở Kuala Selangor là nơi trú ngụ của một trong những đàn đom đóm lớn nhất thế giới. Hãy tham gia tour du lịch này để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên đầy mê hoặc này. Hành trình gồm có các điểm tham quan như Kota Melawati, tên cũ là Fort Altingsburg, và Công viên Thiên nhiên Kuala Selangor là nơi lý tưởng để xem các loài chim di cư. Nếu may mắn, bạn có thể nhìn thấy voọc bạc, các loại bướm cũng như những loài chim quý hiếm ở đây. Tất nhiên, chuyến tham quan sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu trải nghiệm đi dạo bằng loại thuyền gỗ đặc trưng của Mã Lai. Con thuyền sẽ đưa bạn đến một dòng sông huyền diệu với hàng đàn đom đóm tạo nên một cảnh tượng đầy mê hoặc. Khi mắt bạn đã quen với bóng tối, bạn sẽ được chào đón bởi một khung cảnh đầy ánh sáng lấp lánh giữa rừng ngập mặn. Hãy sẵn sàng dành một ngày để nắm bắt vẻ đẹp đích thực của thiên nhiên. Chuyến tham quan Kuala Selangor này sẽ làm cho kỳ nghỉ ở Malaysia của bạn là một trải nghiệm không thể nào quên.
Đón tại các khách sạn nằm trong khu vực trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Thời gian đón: 15:15 Kota Melawati Tham quan Kota Melawati, một di sản thiên nhiên đẹp mắt để ngắm ngọn hải đăng và hiểu thêm về mối liên hệ lịch sử với Hà Lan. Công viên Thiên nhiên Kuala Selangor Tham quan Công viên Thiên nhiên Kuala Selangor, khu bảo tồn các loại động thực vật. Kampung Kuantan Tham quan Kampung Kuantan và đi thuyền ngắm những đàn đom đóm lấp lánh vào ban đêm. Bữa tối Trước khi trở về khách sạn, bạn sẽ được dùng bữa tối đóng hộp hoặc tại một nhà hàng địa phương. Dịch vụ trả khách Thời gian trả khách: 23:30 Sau khi tour kết thúc, bạn sẽ được đưa về khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Điều kiện vé

Trang phục: - Quần áo giản dị, thoải mái - Giày đi bộ loại tốt Nên mang theo: - Thuốc chống côn trùng - Khăn mặt - Máy ảnh - Nước đóng chai - Quần áo dự phòng
Ăn tối Dịch vụ trung chuyển Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, tour có thể bị hủy. Trong trường hợp đó, điều hành tour sẽ liên lạc trực tiếp với bạn. An toàn và bảo hiểm: - Trẻ em phải luôn luôn đi cùng với người lớn.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui