Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn bằng xe 4WD ở Glenorchy

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Khám phá các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn Khám phá địa điểm quay phim của pháo đài Isengard Hồi tưởng về vương quốc công bằng nhất của Elves tại Lothlorien

Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn ở Glenorchy - Khởi hành vào buổi sáng (từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020)

Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn ở Glenorchy - Khởi hành vào buổi chiều (từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020)

Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn ở Glenorchy - Khởi hành vào buổi sáng

Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn ở Glenorchy - Khởi hành vào buổi chiều

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong hành trình này, bạn sẽ được đón từ khách sạn và đưa đến phía bắc hồ Wakatipu để chuẩn bị cho chuyến tham quan vào buổi sáng hoặc buổi chiều bằng xe 4WD.Cuộc phiêu lưu theo chân những cảnh quay của bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn này sẽ đưa bạn dạo quanh Glenorchy, nơi có những phong cảnh tuyệt đẹp. Bạn sẽ đi dọc theo sông Dart để đến địa điểm quay Isengard trong bộ phim, và ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của núi Earnslaw. Sau đó ghé thăm làng Paradise để khám phá rừng Lothlorien, trước khi dừng chân tại 12 Mile Delta để khám phá khu cắm trại Ithilien. Thật thú vị đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (08:15 / 13:15) - Đến điểm khởi hành: số 37 đường Shotover, Queenstown (08:30 / 13:30) - Tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn - Dart Valley (Isengard) - Wilderland (Forest of Lothlorien) - 12 Mile Delta (Ithilien Camp) - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về lại khách sạn (12:30 / 17:30)

Điều kiện vé


Tham quan Safari bằng xe Jeep Dịch vụ trung chuyển Trà chiều
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em dưới 100 cm (hoặc 120 cm khi thời tiết xấu) không được phép tham gia tour này. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng. - Bạn nên mua bảo hiểm du lịch trước tại nước của bạn.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui