Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn ở Wakatipu Basin

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Khám phá các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn Hồi tưởng về sự mất mát của The One Ring tại cánh đồng Gladden ở Arrowtown Ngắm nhìn quang cảnh của Wakatipu Basin từ lối vào hẻm núi Skippers

Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn - Khởi hành vào buổi chiều

Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn - Khởi hành vào buổi sáng

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong hành trình này, bạn sẽ được đón từ khách sạn và đưa đến trung tâm thành phố Queenstown để chuẩn bị cho chuyến tham quan vào buổi sáng hoặc buổi chiều bằng xe 4WD. Cuộc phiêu lưu theo chân những cảnh quay của bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn này sẽ diễn ra xung quanh lưu vực Wakatipu, nơi bạn có thể thấy một số địa điểm quay phim như Remarkables, Deer Park Heights và Kawarau Gorge. Tiếp theo, bạn sẽ đi qua một con đường khai thác vàng để đến sông Arrow trước khi băng qua Ford of Bruinen. Ngoài ra, bạn còn được nhìn ngắm toàn cảnh của lưu vực Wakatipu từ lối vào của hẻm núi Skippers nữa đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (08:15 / 13:15) - Đến điểm khởi hành: số 37 đường Shotover, Queenstown (08:30 / 13:30) - Tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn (Thời lượng: 2.5 giờ) - The Remarkable (The Misty Mountains) - Deer Park Heights (The Battle of the Wargs) - Kawarau Gorge (Argonath/Pillars of the Kings) - Tham quan thị trấn Arrowtown - Thưởng thức trà sáng hoặc trà chiều, có bao gồm trong tour. - Lối vào của hẻm núi Skippers - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (12:30 / 17:30)

Điều kiện vé


Dịch vụ trung chuyển Tham quan Safari bằng xe Jeep Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em dưới 100 cm (hoặc 120 cm khi thời tiết xấu) không được phép tham gia tour này. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng. - Bạn nên mua bảo hiểm du lịch trước tại nước của bạn.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui