Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn tại Wellington

Giá chỉ từ 3.413.000 ₫ -9%
3.103.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé từ 22/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Khám phá các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn ở thành phố Wellington Thăm các địa điểm quay phim Gardens of Isengard Tham quan Weta Digita và xem các trang phục và vũ khí được dùng cho các đội quân trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn

Tour tham quan các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn tại Wellington

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong hành trình này, bạn sẽ được đón từ khách sạn và đưa đến núi Victoria để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Wellington, được biết đến như phim trường chính ở New Zealand. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục đến thăm các cơ sở hậu kỳ ở Miramar trước khi đến Weta Digital để khám phá các đạo cụ, trang phục và áo giáp được dùng cho các đội quân trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn. Sau bữa trưa, bạn sẽ ghé thăm một số địa điểm quay phim như sông Hutt, công viên Harcourt và công viên vùng Kaitoke. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức trà chiều trước khi được đưa về khách sạn nữa đấy!
- Đón khách tại khách sạn (08:00 - 08:15) - Đến điểm khởi hành: Wellington Information Centre (08:30) - Tham quan núi Victoria - Đi bộ qua Outer Shire (đường tắt để đến đồi Mushrooms) - Tham quan Miramar - Tham quan Weta Digital - Ăn trưa tại Scorch-O-Rama cafe, có bao gồm trong tour - Tham quan sông Hutt (River Anduin) - Tham quan công viên Harcourt (Gardens of Isengard) - Tham quan công viên vùng Kaitoke (Rivendell) - Thưởng thức trà chiều, có bao gồm trong tour - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về lại khách sạn (17:00)

Điều kiện vé


Phí tham quan Ăn trưa Hướng dẫn tiếng Anh Trà chiều Dịch vụ trung chuyển
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 1 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em từ 14 tuổi trở xuống phải luôn có người lớn đi cùng. - Bạn nên mua bảo hiểm cho chuyến đi của mình trước khi đến New Zealand.
Giá chỉ từ 3.413.000 ₫ -9%
3.103.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé từ 22/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui