Tour Tham quan Công viên Quốc gia Bako và Ngắm các Tạo tác đá trên Biển

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé ngay lập tức qua email

Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Đi thuyền ngắm cảnh đẹp dọc theo bờ biển Xem các loại thực vật đa dạng bên trong Công viên Quốc gia Tìm hiểu cách hình thành các khối đá trên biển (Sea Stack)

Tour Tham quan Công viên Quốc gia Bako và Ngắm các Tạo tác đá trên Biển

Bạn được trải nghiệm những gì?

Là một trong những công viên quốc gia lâu đời và được ưa chuộng nhất ở Sarawak, công viên Quốc gia Bako giới thiệu rất rõ nét về rừng và động vật hoang dã của Sarawak. Nơi đây có nhiều loại thảm thực vật, suối, thác nước, hệ thực vật đa dạng, những con đường mòn để đi bộ và đường bờ biển được bao phủ bởi các vịnh nhỏ và bãi biển. Bên trong công viên, bạn có thể nhìn thấy các loại động vật hoang dã như khỉ proboscis, khỉ đuôi dài, lợn râu Borneo và kỳ đà. Bạn cũng sẽ thấy các bụi cây như ở sa mạc hoặc cây padang mọc từ trên cao nguyên cho đến những khu đất thấp. Ở đây, bạn sẽ thấy sự xói mòn đã tác tạo ra một tảng đá sa thạch rất đẹp và đó chính là khối đá Sea Stack nổi tiếng.
* Lịch trình: - Đón tại khách sạn: 08:00 - Làng chài Bako - Đi thuyền đến Công viên Quốc gia Bako - Khám phá công viên cùng với hướng dẫn viên - Ăn trưa - Khám phá phía đông của công viên - Quay trở lại làng chài Bako - Đưa về khách sạn: 16:00

Điều kiện vé

* Lưu ý: - Dịch vụ đưa đón miễn phí tại các khách sạn nằm ở trung tâm thành phố - Nếu đưa đón tại các khách sạn/resort trong vòng bán kính 20km tính từ Sân bay Quốc tế Kuching thì sẽ áp dụng phụ thu. - Nếu đưa đón tại các khách sạn/resort với bán kính hơn 20km tính từ Sân bay Quốc tế Kuching thì sẽ phụ thuộc vào tình trạng xe còn trống và có phụ thu. * Trang phục: - Quần áo đơn giản, thoải mái - Giày đi bộ loại tốt * Nên mang theo: - Khăn mặt - Nón - Dù - Máy ảnh - Nước uống - Quần áo dự phòng
Hướng dẫn tiếng Anh Dịch vụ trung chuyển Ăn trưa
Có giá trị trong ngày
- Trong điều kiện thời tiết xấu, tour có thể bị hủy. Điều hành tour sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn.

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui