Tour tham quan Công viên Quốc gia Springbrook vào buổi tối

Giá chỉ từ 2.286.000 ₫ -9%
2.078.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tham gia tour đi bộ, có hướng dẫn tại công viên quốc gia Springbrook, di sản thế giới được UNESCO công nhận Nhìn thấy những con giun phát sáng và những con dơi nhỏ tại Natural Bridge Nghe thuyết minh bằng tiếng Anh và tiếng Nhật trong suốt quá trình tham quan

Tour tham quan Công viên Quốc gia Springbrook vào buổi tối

Bạn được trải nghiệm những gì?

Cùng ghé thăm Công viên Quốc Gia Springbrook, một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, nơi được biết đến với những khu rừng, dòng suối, hẻm núi và thác nước tuyệt đẹp nào. Cùng với hướng dẫn viên chuyên nghiệp, bạn sẽ đi qua những khu rừng xanh mát, sau đó đi vào khu vực Nature Bridge, nơi có những khối đá đẹp như tranh vẽ, được tạo thành bởi lực ma sát của thác nước đổ trên hang động đá bazalt. Hơn thế nữa, tham gia chuyến tham quan vào bạn đêm này sẽ cho bạn gặp gỡ những loài vật đang được bảo vệ như là loài giun phát sáng và dơi tí hon. Ngoài ra, bạn còn được nghe thuyết minh bằng tiếng Anh và tiếng Nhật trong suốt chuyến tham quan nữa đấy. Thú vị không nào!
- Khởi hành từ Novotel Surfers Paradise (18:30) - Tham quan Vườn Quốc Gia Springbrook - Ngắm sao - Tham quan Natural Bridge - Kết thúc chuyến tham quan và quay về điểm hẹn bạn đầu (21:30)

Điều kiện vé

- Trang phục: thoải mái, bạn nên mang theo áo khoác nhẹ. - Bạn sẽ được cung cấp áo mưa nếu trời mưa nhỏ. - Bao gồm: giấy chứng nhận và đèn pin làm quà lưu niệm.
Xe Bus Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Đồ lưu niệm
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ 2.286.000 ₫ -9%
2.078.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui