Tour tham quan đồi Sovereign- khởi hành từ Melbourne

Giá chỉ từ 2.916.000 ₫ -9%
2.651.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Quay lại thời kỳ 1850s khi tham quan bảo tàng ngoài trời ở đồi Sovereign Trải nghiệm đãi vàng tại Red Gully Creek Tham quan Bảo tàng Vàng và chiêm ngưỡng bộ sưu tập ấn tượng gồm vàng cốm, tiền xu và đồ tạo tác

Tour tham quan đồi Sovereign và gặp gỡ động vật hoang dã, khởi hành từ Melbourne

Tour tham quan đồi Sovereign, khởi hành từ Melbourne

Tour tham quan đồi Sovereign có ăn trưa, khởi hành từ Melbourne

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từ Melbourne Day Tour Centre, bạn sẽ di chuyển đến đồi Sovereign để khám phá viện bảo tàng ngoài trời, nơi tái hiện mười năm đầu tiên của Ballarat sau khi tìm được vàng vào năm 1851. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá tuyến đường xe ngựa, lang thang qua những khu vườn, tượng đài tuyệt đẹp, cùng với kiến trúc tinh tế của thị trấn cũng như trải nghiệm công việc đãi vàng để thử vận may của mình tại Red Gully Creek và ghé thăm các hang động dưới lòng đất trong chuyến tham quan hầm mỏ Red Hill. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn ngắm kanguru, gấu túi, quỷ Tasmania, cùng với các loài động vật khác tại Công viên Động vật hoang dã Ballarat nữa đấy. Thật thú vị đúng không nào!
- Khởi hành từ Melbourne Day Tour Centre (08:20) - Di chuyển trên cao tốc Western - Tham quan Bacchus Marsh - Tham quan Ballarat - Tham quan Eureka Stockade - Tham quan Công viên Động vật Hoang Dã Ballarat, nến bạn chọn tour có tham quan công viên này. - Tham quan đồi Sovereign - Tham quan làng Trung Hoa - Ăn trưa tại New York Bakery ở đường chính của đồi Sovereign, nếu bạn có chọn tour có bao gồm ăn trưa. - Tham quan Bảo tàng Vàng - Khởi hành về Melbourne - Kết thúc chuyến tham quan (17:30)

Điều kiện vé

- Hướng dẫn viên kiêm lái xe sẽ đi cùng bạn trong suốt hành trình. - Bao gồm: wifi trên xe
Phí tham quan Xe Bus
Có giá trị trong ngày
- Bạn không được chụp ảnh và quay phim tại khu mỏ dưới lòng đất và khi xem chương trình biểu diễn tại rạp Victoria. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ 2.916.000 ₫ -9%
2.651.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui