Tour Tham quan Động Batu- Nhà máy Thiếc Royal Selangor Pewter và Xưởng Batik

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xem quy trình sản xuất đồ dùng và trang sức tại Royal Selangor Pewter Xem quy trình sản xuất đồ dùng và trang sức tại Royal Selangor Pewter Thăm động Batu, một ngôi đền hang động thiêng liêng cách thành phố khoảng bảy dặm

Tour Tham quan Động Batu, Nhà máy Thiếc Royal Selangor Pewter và Xưởng Batik

Tour Tham quan Động Batu, Nhà máy Thiếc Royal Selangor Pewter và Xưởng Batik

Bạn được trải nghiệm những gì?

Sau khi đón tại các khách sạn ở trung tâm thành phố, xe sẽ đưa quý khách Royal Selangor Pewter, nơi sản xuất các loại trang sức và mặt hàng thủ công được chế tác từ thiếc, đồng và antimony. Để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh thành công như hôm nay là nhờ công sức của người thợ rèn thiếc trẻ tên là Yong Koon. Ông đã đến Malaysia vào năm 1885 chỉ với một vài bộ dụng cụ. Ngày nay, công ty kinh doanh gia đình thế hệ thứ tư này không chỉ phát triển ở Malaysia, mà còn ở nhiều quốc gia khác. Điểm dừng tiếp theo là Nhà máy Vải truyền thống (Batik), nơi quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến ​​cách làm trang phục truyền thống của người dân địa phương. Batik thường sử dụng các thiết kế của lá, hoa, bướm, và các hình dạng hình học khác. Điểm tham quan cuối cùng là Động Batu, một ngôi đền thiêng liêng nằm trong hang động cách thành phố khoảng bảy dặm. Quý khách sẽ được các chú khỉ chào đón khi leo lên cầu thang bằng bê tông có 272 bậc dẫn lên hang động chính.
* Lịch trình: - Đón tại các khách sạn nằm trong khu vực trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Thời gian đón: 08:45 đến 09:15 / 13:45 đến 14:25 Giờ khởi hành: 09:30 đến 09:45 / 14:30 đến 14:45 - Royal Selangor Pewter Hãy ghé thăm Royal Selangor Pewter, nơi chế tác các sản phẩm bằng thiếc lớn nhất thế giới. - Nhà máy Batik Ghé thăm nhà máy sản xuất vải truyền thống Batik và xem cách sản xuất Batik. - Động Batu Thăm động Batu, một ngôi đền hang động thiêng liêng cách thành phố khoảng bảy dặm. - Dịch vụ trả khách Thời gian trả khách: 1:15 / 17:15 Sau chuyến tham quan, bạn sẽ được đưa về khách sạn của bạn ở khu vực trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Điều kiện vé

* Lưu ý: - Khi tham quan động Batu, vui lòng ăn mặc kín đáo - Động Batu sẽ đóng cửa vào 3 ngày trong mùa Thaipusam (thông thường cuối tháng 1 và đầu tháng 2) - Vui lòng có mặt tại điểm hẹn ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành - Nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát hoặc tổn thất nào của bạn * Trang phục - Du khách nên ăn mặc phù hợp - Không mang dép hoặc dép kẹp - Phụ nữ phải mặc quần áo che kín vai và mắt cá chân - Nam giới không mặc quần short hay bất cứ loại trang phục nào trông không được lịch sự
Hướng dẫn Dịch vụ trung chuyển
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, lịch trình có thể thay đổi hoặc tour có thể bị hủy. Trong trường hợp đó, điều hành tour sẽ liên lạc trực tiếp với bạn. - Trẻ em phải luôn luôn đi cùng với người lớn.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui