Tour tham quan hang Waitomo Glowworm- khởi hành từ Rotorua

Giá chỉ từ 3.430.000 ₫ -9%
3.118.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Tham quan hệ thống hang động Waitomo Glowworm, Tìm hiểu xem các hang động này được hình thành như thế nào trong vòng 30 triệu năm Đi thuyền qua Glowworm Grotto

Tour tham quan hang động Đom đóm Waitomo, khởi hành từ Rotorua

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từ Rotorua, bạn sẽ được đón bằng xe bus cao cấp và đi qua Fitzgerald Glade trước khi đến hang động Waitomo Glowworm, nơi bạn sẽ được tận hưởng chuyến tham quan dài 45 phút cùng với hướng dẫn viên để khám phá những hang động được hình thành từ hơn 30 triệu năm trước và đi thuyền vào động Glowworm để chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của những đỉnh hang hình vòm, nhũ đá và măng đá. Bên cạnh đó, bạn còn được chứng kiến một khung cảnh có một không hai khi hang động này được thắp sáng bởi ánh sáng của hàng ngàn con đom đóm sinh sống tại đây. Thật tuyệt vời đúng không nào!
- Đón khách tại các khách sạn ở trung tâm thành phố Rotorua (07:30 - 07:50) - Đến Tourism Rotorua - Khởi hành (08:00) - Đi qua Fitzgerald Glade - Đến Waitomo - Tham gia chuyến tham quan hang đom đóm Waitomo cùng hướng dẫn viên (Thời gian: 45 phút) - Đi tàu qua Glowworm Grotto - Trả khách tại các khách sạn ở trung tâm thành phố Rotorua (13:30)

Điều kiện vé

- Bao gồm: đi thuyền cùng hướng dẫn qua Glowworm Grotto
Phí tham quan Dịch vụ trung chuyển
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Miễn phí cho trẻ em từ 4 tuổi trở xuống. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 3.430.000 ₫ -9%
3.118.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui