Tour tham quan Hiroshima và Miyajima

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí

Thăm đền Itsukushima được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ sáu Thăm nơi trưng bày các vật dụng mà các nạn nhân để lại như ảnh, hiện vật và các tài liệu khác mô tả về Hiroshima trước và sau vụ đánh bom tại Công viên và Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima Đi ngang qua Mái vòm bom nguyên tử, một nhân chứng của vụ đánh bom nguyên tử thảm khốc trong Thế chiến II

Tour tham quan Hiroshima và Miyajima

Bạn được trải nghiệm những gì?

Chuyến tham quan 1 ngày sẽ đưa bạn đến các địa điểm lịch sử của cả hai thành phố Hiroshima và Miyajima. Khởi hành từ đền Itsukushima, một ngôi đền nằm trên biển và có cấu trúc khác lạ do tác động thủy triều. Sau đó, bạn sẽ đi qua Mái vòm bom nguyên tử và thăm Công viên và Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, nơi trưng bày các vật dụng mà các nạn nhân để lại như ảnh, hiện vật và các tài liệu khác mô tả về Hiroshima trước và sau vụ đánh bom.
- Vui lòng có mặt tại khách sạn Granvia Hiroshima lúc 10:20 - Khởi hành đến Miyajimaguchi (10:30) - Đi phà từ Miyajimaguchi đến cảng Miyajima (5 phút) - Thăm đền Itsukushima, ăn trưa tự túc (120 phút) | Từ tháng 6 năm 2019, bạn sẽ không nhìn thấy một phần hoặc toàn bộ cổng lớn của đền Itsukushima do đang sử chửa - Đi phà từ cảng Miyajima đến Miyajimaguchi (5 phút) - Đi Bus từ Miyajimaguchi đến Công viên Tưởng niệm Hoà Bình (30 phút) - Thăm Công viên và Bảo tàng Tưởng niệm Hoà Bình Hiroshima (100 phút) - Đi qua Mái vòm bom nguyên tử - Kết thúc chuyến tham quan tại ga JR Hiroshima (17:30 - 18:00) | Từ đây, bạn có thể tiếp tục đến địa điểm tiếp theo mà bạn muốn.

Điều kiện vé


Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Vận chuyển bằng tàu lớn Xe Bus
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký

  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 65% nếu thông báo trước 7 ngày từ ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45% nếu thông báo trước 1 ngày từ ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 0% nếu thông báo trước 0 ngày từ ngày đăng ký


- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị huỷ hoặc lịch trình có thể bị thay đổi. - Phương tiện di chuyển giữa Hiroshima và Miyajima sẽ thay đổi tuỳ theo số lượng khách (xe 16 chổ, xe 7 chổ, xe lửa...)

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui

  • Đi vui cam kết chính sách giá tốt nhất! Hoàn tiền chênh lệch nếu phát hiện giá rẻ hơn!

  • Thanh toán bằng tiền việt, không mất phí chuyển đổi ngoại tệ

  • Chuyên viên người Việt, hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat, email, zalo...