Tour tham quan Kyoto

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí

Thăm các địa điểm được quay phim tại lâu đài Nijo Tham quan đền Kinkakuji Temple và Cung điện hoàng gia Kyoto Thưởng thức ăn trưa tự chọn với các món ăn Nhật hoặc Âu

Tour tham quan Kyoto không bao gồm ăn trưa (mùa cao điểm)

Tour tham quan Kyoto không bao gồm Ăn trưa

Tour tham quan Kyoto có bao gồm Ăn trưa

Tour tham quan Kyoto có bao gồm Ăn trưa (mùa cao điểm)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Hãy cùng tham quan và khám phá Kyoto, thủ đô cổ xưa nhất và nổi tiếng nhất trên các trang web du lịch nào. Với tour tham quan này, bạn sẽ được đến lâu đài Nijo, xây dựng năm 1603, là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận và Đền Sanjusangen-do, nơi linh thiêng của những người theo đạo Phật. Ngoài ra, bạn còn được tham quan Đền Kiyomizu-dera, nằm ở lưng chừng núi Otowa, Đền Kitano Tenmangu, Đền Heian Jingu, Đền Kinkaku-ji và Cung điện Hoàng gia Kyoto.
Tập trung tại quầy Sunrise bên trong Avanti (đối diện nhà ga Kyoto, lối ra Hachijo) Giờ tập trung: 08:15 Giờ khởi hành: 08:30 Vui lòng có mặt tại điểm tập trung ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành. Bạn sẽ di chuyển đến tất các các điểm tham quan bằng xe Bus. Lâu đài Nijo Thời gian: 50 minutes Di sản văn hoá thế giới. Tham quan lâu đài lịch sử được hoàn thành vào năm 1626, là nơi ở của tướng Tokugawa. Những chạm khắc và trang trí ấn tượng, công phu trong Cung điện Ninomaru là một điểm mà bạn không thể bỏ qua. (Bạn sẽ tham quan đền Ryoan-ji nếu lâu đài Nijo đóng cửa). Đền Kinkaku-ji Thời gian: 45 minutes Di sản văn hoá thế giới. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng các kiến trúc bằng gỗ được bao phủ trong các lớp vàng nguyên chất mỏng. Cung điện hoàng gia Kyoto (Đóng cửa vào thứ 2) Thời gian: 40 minutes Tham quan cung điện hoàng gia Kyoto, là nơi ở của hoàng đế cách đây 150 năm. Vào những ngày cung đện đóng cửa, bạn sẽ được tham quan đền Kitano Tenmangu. Đền Kitano Tenmangu (vào thứ 2 và thứ 3 nếu thứ 2 là ngày lễ) Thời gian: 40 minutes Bạn sẽ tham quan đền Kitano Tenmangu thay vì cung điện hoàng gia Kyoto (Vào 25 tháng 9 và 25 tháng 12, bạn sẽ tham quan đền Nishi Hongan-ji thay vì đền Kitano Tenmangu Shrine. Ăn trưa Thời gian: 50 minutes Ăn trưa tự chọn với thực đơn Nhật hoặc Âu Đền Heian Thời gian: 25 minutes Đừng bỏ lỡ kiến trúc màu đỏ đặc trưng của ngôi đền xinh đẹp này. Ngôi đền này được xây dựng để kỷ niệm 1100 năm thành lập thành phố Kyoto. Tour này không tham quan khu vườn Shin-en của Heian Jingu. Đền Sanjusangen-do Thời gian: 30 minutes Chiêm ngưỡng tác phẩm bằng gỗ dài nhất thế giới, với 1.001 bức tượng kích thước thật của các vị thần Phật giáo Kannon có từ thế kỷ 13. Đền Kiyomizu-dera Thời gian: 70 minutes Ngắm nhìn Kyoto từ Di sản Thế giới Kiyomizu-dera là một trải nghiệm bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, con đường mua sắm dẫn đến ngôi đền sẽ trải nghiệm của bạn thêm tuyệt vời. Trả khách Thời gian: 17:30 - 18:30 Từ đền Kiyomizu-dera, xe Bus sẽ dừng tại ga Kyoto để trả khách, sau đó sẽ trả khách tại các khách sạn. Trong hạn chế giao thông phục vụ lễ hội Gion, từ ngày 15 - 16 tháng 7, xe Bus sẽ không thể trả khách tại khách sạn Karasuma Kyoto và khách sạn Nikko Princess Kyoto.

Điều kiện vé

- Nếu cung điện hoàng gia Kyoto đóng cửa, bạn sẽ được tham quan đền Kitano Tenmangu. - Lâu đài Nijo đóng cửa vào các ngày thứ 3 của tháng 1, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 và ngày tiếp theo nếu thứ 3 rơi vào ngày lễ. Nếu bạn tham gia tour vào ngày lâu đài đóng cửa hoặc vào các ngày lễ cuối năm hoặc mừng năm mới, bạn sẽ tham quan đền Ryoan-ji thay vì lâu đài Nijo. - Đền Heian sẽ không cho phép khách vào tham quan vào trong lễ hội Jidai vào ngày 22 tháng 10, khi đó đền Chishaku-in sẽ là điểm tham quan thay thế. - Vui lòng lưu ý rằng vì lý do sửa chữa, một phần của sảnh chính của đền Kiyomizu-dera sẽ đóng cửa không cho phép khách vào tham quan.
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Ăn trưa Xe Bus
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký

  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 65% nếu thông báo trước 7 ngày từ ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45% nếu thông báo trước 1 ngày từ ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 0% nếu thông báo trước 0 ngày từ ngày đăng ký


-

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui