Tour tham quan Làng nhiệt Whakarewarewa

Giá chỉ từ 649.000 ₫ -9%
590.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Khám phá cảnh quan địa nhiệt độc đáo của Whakarewarewa Xem bài hát và điệu nhảy Maori truyền thống được biểu diễn bởi nhóm Kapa Haka Có thể lựa chọn thưởng thức các món hangi, được nấu chín bằng đá nóng tự nhiên

Tour tham quan Làng nhiệt Whakarewarewa

Tour tham quan Làng nhiệt Whakarewarewa và thưởng thức các món Hangi

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ được ghé thăm ngôi làng Maori duy nhất ở New Zealand. Nơi đây là quê hương của người Tūhourangi Ngāti Wāhiao, những người đã chia sẻ cách sống độc đáo của họ với du khách từ khắp nơi trên thế giới trong hơn hai thế kỷ. Nằm ở trung tâm của Rotorua, Whakarewarewa có hệ động, thực vật phong phú và cảnh quan địa nhiệt đầy ấn tượng, với những hồ nước đang bốc hơi đầy màu sắc, các hồ nước nóng và các mạch nước phun, bao gồm cả mạch nước phun Pohutu nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, trong chuyến tham quan này, bạn cũng sẽ được thưởng thức điệu nhảy nghi lễ haka nổi tiếng trong chương trình biểu diễn văn hóa Maori nữa đấy.

Điều kiện vé

- Lịch trình diễn chương trình văn hóa: 11:15 và 14:00 - Bao gồm: 10 đến 50 phút đi bộ trên đường mòn
Giải trí trực tiếp Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Thời lượng và giờ khởi hành của tour có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Trẻ em từ 4 tuổi trở xuống được miễn phí vé, nhưng phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé. Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ được yêu cầu cung cấp giấy tờ chứng minh độ tuổi của trẻ.
Giá chỉ từ 649.000 ₫ -9%
590.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui