Tour tham quan Nara- khởi hành từ Kyoto

Giá chỉ từ 1.740.218,79 ₫ -1%
1.730.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé ngay lập tức qua email

Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Thăm đền Todai-ji và đền Kasuga Taisha, hai di sản thế giới được UNESCO công nhận Tiếp xúc với những chú nai ở cự ly gần khi đi dạo ở công viên Nara Mua sắm tại Nara Nagomikan, cửa hàng bán đồ lưu niệm lớn nhất Nara

Tour tham quan Nara, khởi hành từ Kyoto

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan Nara nửa ngày, khởi hành từ Kyoto này, bạn sẽ có cơ hội tham quan 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận ở Nara. Đền Todai-ji là ngôi đền đứng đầu trong tất cả các ngôi đền trong vùng, với sảnh chính là tòa nhà bằng gỗ lớn nhất thế giới. Trong khi đó, đền Kasuga Taisha là ngôi đền nổi tiếng nhất ở Nara và được biết đến với những chiếc đèn lồng do những người tín ngưỡng tặng. Ngoài ra, trong chuyến tham quan này, bạn còn có cơ hội gặp gỡ những chú nai hoang dã ở công viên Nara và tận hưởng khung cảnh của vùng ngoại ô của Kyoto trên đường di chuyển đến Nara nữa đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!
- Gặp hướng dẫn viên tại bàn Sunrise Tours, lối ra Hachijo, ga Kyoto (13:30) - Khởi hành (13:45) - Di chuyển từ Kyoto đến Nara (90 phút) - Thăm đền Todai-Ji và tham quan công viên Nara (60 phút) - Thăm đền Kasuga Taisha (40 phút) - Tham quan Nara Nagomikan (20 phút) | Nhà cung cấp dịch vụ có thể bỏ Nara Nagomikan ra khỏi chương trình nếu bạn tham quan vào ngày địa điểm này đóng cửa hoặc do tình hình giao thông. - Khởi hành từ Nara Nagomikan - Khởi hành từ ga Kintetsu Nara đến ga Osaka Namba - Kết thúc chuyến tham quan và trả khách tại các khách sạn: Kyoto Hotel Okura, Kyoto Station, Hotel Nikko Princess Kyoto, ANA Crowne Plaza Hotel Kyoto, Karasuma Kyoto Hotel, Kyoto Tokyu Hotel, Rihga Royal Hotel Kyoto, và Kyoto Tower (18:30)

Điều kiện vé

- Bao gồm: trả khách tại 1 vài khách sạn qui định ở Kyoto. - Không bao gồm: vé vào cửa các khu vực yêu cầu mua vé tại đền Kasuga Taisha.
Hướng dẫn tiếng Anh Xe Bus
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 65% nếu thông báo trước 7 ngày từ ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45% nếu thông báo trước 1 ngày từ ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 0% nếu thông báo trước 0 ngày từ ngày đăng ký

- Tùy thuộc vào số lượng khách, nhà cung cấp dịch vụ sẽ quyết định sử dụng xe van, taxi hoặc xe Bus làm phương tiện di chuyển. - Trong mùa lễ hội Gion, nhà cung cấp dịch vụ sẽ không trả khách tại tại khách sạn Karasuma Kyoto và khách sạn Nikko Princess Kyoto do hạn chế giao thông trong khu vực này. - Nhà cung cấp dịch vụ có thể bỏ Nara Nagomikan ra khỏi chương trình nếu bạn tham quan vào ngày địa điểm này đóng cửa hoặc do tình hình giao thông. - Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi.
Giá chỉ từ 1.740.218,79 ₫ -1%
1.730.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui