Tour tham quan nhà hát Sydney

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Tham quan một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất thế giới của nước Úc Khám phá những bí mật bên trong và nghe những câu chuyện về nhà hát Bước vào bên trong nhà hát và các khán phòng nơi diễn ra hơn 1,800 chương trình biểu diễn mỗi năm

Tour tham quan nhà hát Sydney cùng với hướng dẫn tiếng Anh

Tour tham quan nhà hát Sydney cùng với hướng dẫn tiếng Tây Ban Nha

Tour tham quan nhà hát Sydney cùng với hướng dẫn tiếng Hoa

Bạn được trải nghiệm những gì?

Nhà hát Opera Sydney là một trong những địa danh nổi tiếng nhất thế giới, và chuyến tham quan này sẽ là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng tận mắt nơi này. Bạn sẽ được chạm vào những viên gạch vỏ sò nổi tiếng thế giới, ngồi vào những chiếc ghế gỗ bạch dương thanh lịch, và đầy ngạc nhiên khi ngắm nhìn trần nhà mái vòm của nhà hát. Đặc biệt, bạn sẽ được ghé thăm các khu vực giới hạn khách tham quan và sẽ có những bức ảnh với những góc chụp độc đáo tại đây. Được khám phá nhà hát và những khán phòng nơi có hơn 1600 buổi hòa nhạc, vở opera, kịch và các vở ba lê diễn ra mỗi năm, thật tuyệt vời đúng không nào!
- Vui lòng có mặt tại Welcome Centre, tầng trệt của nhà hát Sydney và hoàn thành thủ tục ít nhất 10 phút trước giờ bạn chọn. - Tham quan nhà hát. - Kết thúc chuyến tham quan.

Điều kiện vé

- Thời gian hoạt động: 09:00 - 17:00 hàng ngày - Nhà hát sẽ đóng cửa vào ngày Giáng Sinh và ngày Thứ Sáu Phục Sinh
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 0% nếu thông báo trước 30 ngày từ ngày đăng ký

- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Việc vào tham quan các khán phòng có thể bị hạn chế do có thể có các chương trình biểu diễn, các buổi tập, hoặc các sự kiện khác đang diễn ra.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui