Tour tham quan núi Tamborine vào buổi sáng bằng xe 4WD

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Đi xe 4WD qua các con đường đồi ở núi Tamborine Khám phá hơn 70 cửa hàng đặc sản tại Trung tâm Thủ công Mỹ nghệ ở Hinterland Gặp gỡ các loài động vật hoang dã trong rừng nhiệt đới và học ném Boomerang

Tour tham quan núi Tamborine vào buổi sáng bằng xe 4WD

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan nửa ngày này, bạn sẽ được đón từ khách sạn và đưa đến núi Tamborine, nơi bạn có thể trải nghiệm các con đường mòn trong rừng, thưởng thức trà sáng, và tham gia chuyến đi bộ qua rừng nhiệt đới để đến thác nước trên núi. Ngoài ra, bạn còn được đến thăm "Gallery Walk" - trung tâm thủ công mỹ nghệ trên núi, học cách ném boomerang, xem các loài động vật hoang dã và nghe người hướng dẫn thuyết minh về khu vực này nữa đấy. Thật thú vị đúng không nào!
- Đón khách tại các khách sạn ở khu vực Broadbeach, Surfers Paradise, và Main Beach (07:30 - 08:15) - Tham quan Công viên Quốc gia Tamborine - Tìm hiểu thêm về Hinterland - Thưởng thức trà sáng, có bao gồm trong tour - Thử rượu vang, chi phí tự túc - Tham quan nhà máy bia ở núi Tamborine - Đi bộ đến thác nước trên núi - Học cách ném Boomerang - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn tại Broadbeach, Surfers Paradise, và Main Beach (12:30 - 13:00)

Điều kiện vé

- Bao gồm: tour đi bộ tham quan rừng nhiệt đới có hướng dẫn, ném boomerang, và thử rượu vang. - Tất cả các xe 4WD đều có dù, thuốc chống côn trùng, và bộ dụng cụ sơ cứu.
Phí tham quan Phí vào cửa công viên quốc gia Tham quan Safari bằng xe Jeep Hướng dẫn tiếng Anh Dịch vụ trung chuyển
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui