Tour tham quan núi Tamborine vào buổi tối bằng xe 4WD

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Trải nghiệm chuyến đi đến Tamborine Mountain vào buổi tối bằng xe 4WD Ngắm cảnh rừng nhiệt đới về đêm và nghe thuyết minh từ người hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của bạn Đến thác Curtis để xem những đàn giun phát sáng được bảo vệ

Tour tham quan Tamborine Mountain bằng xe 4WD

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan núi Tamborine bằng xe bốn bánh 4WD đầy thú vị kéo dài bốn giờ này, bạn sẽ được đón từ khách sạn bằng xe 4WD, đưa lên lưng chừng núi Tamborine để ngắm nhìn toàn cảnh đường chân trời ở Gold Coast và thưởng thức những chiếc bánh mới ra lò được phục vụ cùng với cà phê, trà hoặc sô cô la nóng tại một nhà hàng địa phương. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến khu rừng nhiệt đới nơi có một thác nước nguyên sơ tuyệt đẹp. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội nhìn thấy các loài động vật hoang dã về đêm, bao gồm cả giun phát sáng, một loài vật quí hiếm đang được bảo vệ nữa đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (17:30 - 17:45) - Khởi hành(18:00) - Tham quan núi Tamborine - Ăn tối tại nhà hàng địa phương, có bao gồm trong tour - Đi bộ trong rừng nhiệt đới - Tham quan thác Curtis - Đưa khách về khách sạn (22:00 - 22:30)

Điều kiện vé


Phí vào cửa công viên quốc gia Dịch vụ trung chuyển Tráng miệng Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Miễn phí cho trẻ em từ 1 tuổi trở xuống. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui