Tour tham quan Thành phố Thượng Hải

Giá chỉ từ 1.691.464,51 ₫ -1%
1.681.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí

Ngắm các tòa nhà dọc theo Bến Thượng Hải, bờ sông nổi tiếng của Thượng Hải Tìm hiểu về hơn 120,000 tác phẩm nghệ thuật cổ xưa của Trung Quốc Khám phá các cửa hàng, quán rượu và nhà hàng tại quận Xin Tian Di

Tour tham quan Thành phố Thượng Hải

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan 1 ngày này, bạn sẽ có cơ hội khám phá Thượng Hải, thành phố năng động nhất Trung Quốc. Bắt đầu từ vườn Yuyuan và phố cổ Thượng Hải, được xây dựng từ triều đại nhà Minh và nhà Thanh, bạn sẽ đi đến Bến Thượng Hải để ngắm cảnh sông Hoàng Phố và ghé thăm Bảo tàng Nghệ thuật Trung Hoa Cổ Đại, nơi trưng bày hơn 120, 000 tác phẩm nghệ thuật quý hiếm. Sau bữa trưa, bạn sẽ dừng chân tại một số cửa hàng thủ công mỹ nghệ và đến thăm chùa Ngọc Phật sau đó. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội khám phá các cửa hàng, quán rượu và nhà hàng tại quận Xin Tian Di nữa đấy. Thật thú vị đúng không nào!
- Đón khách tại 1 vài khách sạn ở Thượng Hải (07:50 - 08:30) - Tham quan vườn Yuyuan - Tham quan phố cổ Thượng Hải - Tham quan Bến Thượng Hải - Tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Trung Hoa Cổ Đại - Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, có bao gồm trong tour. - Lái xe dọc Khu tô giới cũ của Pháp - Mua sắm tại Cửa hàng thủ công mỹ nghệ Thượng Hải - Thăm chùa Phật Ngọc - Khám phá quận Xin Tian Di - Chuyến tham quan sẽ kết thúc tại quận Xin Tian Di HOẶC bạn sẽ được đưa về 1 vài khách sạn chỉ định (17:00 - 18:00)

Điều kiện vé


Dịch vụ trung chuyển Hướng dẫn tiếng Anh Phí tham quan Ăn trưa
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký

  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45% nếu thông báo trước 10 ngày từ ngày đăng ký


- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 1 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.

Giá chỉ từ 1.691.464,51 ₫ -1%
1.681.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui