Tour Tham quan Trung tâm Động vật Hoang dã Matang và Làng Văn hóa Sarawak

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé ngay lập tức qua email

Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tham gia vào chương trình nuôi dưỡng vượn Orang Utan Ngắm các con vật dễ thương đang hồi phục sau chấn thương ở trung tâm Chứng kiến những nỗ lực của Park Rangers trong việc phục hồi chức năng cho các con vật bị thương.

Tour Tham quan Trung tâm Động vật Hoang dã Matang và Làng Văn hóa Sarawak

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trung tâm Động vật Hoang dã Matang, nằm trong Vườn Quốc gia Kubah, là nơi trú ẩn của các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng như hươu sambar, gấu chó, gấu mèo, cá sấu và cầy hương. Trung tâm cũng là nơi có nhiều loài chim khác nhau như cò, chim mỏ sừng, đại bàng và diều hâu. Một trung tâm thông tin và các chương trình giáo dục sẽ cung cấp cho du khách những thông tin chi tiết hơn về các loại động vật hoang dã ở Sarawak cũng như các nỗ lực bảo tồn chúng. Trung tâm nổi tiếng với chương trình chăm sóc vượn Orang Utan nhằm nâng cao nhận thức đối với những con Orang Utan còn nhỏ ở trung tâm. ‘Nửa ngày tìm hiểu Sarawak’ là khẩu hiệu của Làng Văn hóa Sarawak, đã đạt giải thưởng bảo tàng sống độc đáo, giới thiệu một cách xuất sắc nền văn hóa và lối sống địa phương của khu vực uy nghi chiếm diện tích 48.000 dặm vuông này của Malaysia, rút gọn lại còn 17 mẫu Anh. Ngôi làng được xem là một "bảo tàng sống" giới thiệu bảy sắc tộc chính của Sarawak; Iban, Bidayuh, Penan, Orang Ulu, Melanau, Mã Lai và Trung Quốc. Mỗi 'ngôi nhà' là bản sao chính xác của nơi ở truyền thống của họ, được làm bằng gỗ nhưng trang trí và chạm khắc theo phong cách của từng cộng đồng khác nhau.
* Lịch trình: - Đón tại khách sạn: 09:00 - Trung tâm Động vật Hoang dã Matang Khu vực rừng mưa nhiệt đới rộng lớn này là nơi cư trú của các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng, để đến đó mất khoảng một giờ lái xe. Khu vực có hàng rào bảo vệ và được đặt trong rừng nhiệt đới sao cho môi trường sống tương tự như nơi sinh sống tự nhiên của chúng. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều vượn Orang Utan ở đây, đặc biệt là trong giờ ăn. Ngoài những động vật linh trưởng đáng yêu đó còn có các con vật khác như gấu, Hươu Sambar, cầy hương cũng như ba vườn chim lớn trong đó có hải âu, chim mỏ sừng và các loài chim khác ở Sarawak. - Làng Văn hóa Sarawak Giới thiệu cho du khách bảy căn nhà thể hiện bảy nền văn hóa khác nhau, bao gồm cả những ngôi nhà dài nổi tiếng của Borneo. Để đến đây chỉ mất 20 phút đi xe. Ở mỗi tòa nhà đều có một "người kể truyện", một người rất am hiểu sẽ mô tả và cung cấp cho du khách nhiều thông tin về các nền văn hóa truyền thống cũng như lối sống của họ. Họ cũng sẽ sẵn sàng chụp ảnh cùng bạn. Ngoài ra còn có các buổi trình diễn múa đa văn hóa hàng ngày tại nhà hát trong làng để cho khách đến thưởng thức. - Đưa về khách sạn: 17:00

Điều kiện vé

* Lưu ý: - Đón và trả khách miễn phí tại các khách sạn nằm trong trung tâm thành phố. - Nếu đưa đón tại các khách sạn/resort nằm ở những khu vực khác trong vòng bán kính 20km tính từ Sân bay Quốc tế Kuching, khách phải trả phụ phí. - Nếu đưa đón tại các khách sạn/resort với bán kính hơn 20km tính từ Sân bay Quốc tế Kuching thì sẽ phụ thuộc vào tình trạng xe còn trống và có phụ thu. * Trang phục: - Quần áo đơn giản, thoải mái - Giày đi bộ loại tốt * Nên mang theo: - Khăn mặt - Nón - Dù - Máy ảnh - Nước uống - Quần áo dự phòng
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Dịch vụ trung chuyển Ăn trưa
Có giá trị trong ngày
Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45 nếu thông báo trước 5 ngày từ ngày đăng ký
- Trong điều kiện thời tiết xấu, tour có thể bị hủy. Trong trường hợp đó, điều hành tour sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui