Tour tham quan vườn thú Australia- khởi hành từ Gold Coast

Giá chỉ từ 2.617.000 ₫ -9%
2.379.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 22/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Xem hơn 1,200 loài thú tại công viên hoang dã Cho chuột túi ăn, bồng gấu koala và tiếp xúc với những con vật khác Tham gia chuyến tham quan Steve's Safari cùng với hướng dẫn viên thân thiện và giàu kinh nghiệm

Tour tham quan vườn thú Australia, khởi hành từ Gold Coast

Bạn được trải nghiệm những gì?

Mở cửa vào năm 1970, vườn thú Australia với thiết kế không gian mở và khí hậu rừng nhiệt đới sẽ mang bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Trung tâm động vật hoang dã rộng 400 héc ta này là nơi sinh sống của hơn 1,200 động vật và đã 13 lần được Tổng Cục Du lịch Queensland trao tặng giải thưởng Major Tourist Attraction(Điểm tham quan chính). Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm các chương trình tương tác với động vật hoang dã và xem các loài động vật như hổ, rái cá, hươu cao cổ, gấu túi, và nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, bạn còn có thể tham quan các cuộc triễn lãm theo chủ đề Savannah Châu Phi hay Đông Nam Á và ghé qua Crocoseum để xem những con cá sấu hung tợn trong chương trình Chiến binh hoang dã nữa đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!
- Khởi hành từ Novotel Surfers Paradise (07:30) - Đi qua con đường ven biển đầy nắng - Tham quan vườn thú Australia - Tham quan Crocoseum - Xem chương trình biểu diễn Chim bay tự do - Tiếp xúc với các loài thú khác - Tham quan đền Hổ - Xem Triễn lãm chủ đề về châu Phi - Quay trở về Gold Coast - Kết thúc chuyến tham quan (18:00)

Điều kiện vé


Xem động vật biểu diễn Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy. - Miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 2.617.000 ₫ -9%
2.379.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 22/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui