Tour thử rượu vang cao cấp ở Waiheke

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Tham gia chuyến đi thuyền 40 phút từ vịnh Hauraki đến đảo Waiheke Trải nghiệm rượu vang cao cấp tại một trong 3 vườn nho nổi tiếng nhất Waiheke Đi lại không giới hạn bằng xe Bus với thẻ đi lại miễn phí 1 ngày

Tour thử rượu vang cao cấp ở Waiheke

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan dài nửa ngày này, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng chuyến đi phà 40 phút từ vịnh Hauraki đến vịnh Matiatia trên đảo Waiheke. Tại đây, xe sẽ đưa bạn đến vườn nho Mudbrick để tham gia thử rượu vang và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hauraki. Sau đó, bạn sẽ đến Goldie Room để chuẩn bị rượu vang và thức ăn trước khi đến vườn nho Te Whau để thử rượu vang chất lượng 5 sao tại đây. Tiếp theo, bạn sẽ được tự do khám phá hòn đảo bằng xe Bus với thẻ đi lại miễn phí 1 ngày. Nghe thật thú vị đúng không nào!
- Vui lòng có mặt tại cảng số 2, Nhà ga bến phà, 99 đường Quay, Auckland (13:00) - Đi thuyền đến đảo Waiheke (40 phút) - Đến đảo Waiheke (13:40) - Thử rượu vang tại vườn nho Mudbrick - Tham quan The Goldie Room - Thưởng thức rượu vang cao cấp tại vườn nho Te Whau - Tự do tham quan bằng xe Bus với thẻ sử dụng xe Bus 1 ngày, có bao gồm trong tour. - Khởi hành từ cảng Matiatia ở đảo Waiheke - Đi thuyền về thành phố Auckland (40 phút) - Kết thúc chuyến tham quan tại điểm khởi hành (18:00)

Điều kiện vé


Tàu Xe Bus Thức uống có cồn
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Các vườn nho và vườn Ô liu có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Trẻ em từ 17 tuổi trở xuống không được tham gia hoạt động này.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui