Tour thử rượu vang ở Waiheke

Giá chỉ từ 2.371.792,72 ₫ -10%
2.139.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Tham gia chuyến đi thuyền 40 phút từ vịnh Hauraki đến đảo Waiheke Thử rượu vang và dầu Ô liu tại 3 nhà máy rượu vang và 1 vườn Ô Liu Đi lại không giới hạn bằng xe Bus với thẻ đi lại miễn phí 1 ngày

Tour thử rượu vang ở Waiheke

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan dài nửa ngày này, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng chuyến đi phà 40 phút từ vịnh Hauraki đến vịnh Matiatia trên đảo Waiheke. Tại đây, xe sẽ đưa bạn đến vườn nho Stonyridge để dùng bữa ăn nhẹ và nếm rượu vang. Sau đó, bạn sẽ đến Rangihoua Estate để nếm thử dầu ô liu và đến Casita Miro để thưởng thức rượu vang. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến vườn nho Mudbrick để ngắm toàn cảnh vịnh Hauraki và tự do khám phá hòn đảo bằng xe Bus với thẻ đi lại miễn phí 1 ngày. Nghe thật thú vị đúng không nào!
- Vui lòng có mặt tại cảng số 2, Nhà ga bến phà, 99 đường Quay, Auckland (11:00) - Đi thuyền đến đảo Waiheke (40 phút) - Đến đảo Waiheke (11:40) - Ăn trưa nhẹ tại vườn nho Stonyridge, có bao gồm trong tour (Thời lượng: 1 giờ) - Tham quan Rangihoua Estate (Thời lượng: 30 phút) - Tham quan Casita Miro (Thời lượng: 30 phút) - Tham quan vườn nho Mudbrick (Thời lượng: 30 phút) - Tự do tham quan bằng xe Bus với thẻ sử dụng xe Bus 1 ngày, có bao gồm trong tour. - Khởi hành từ cảng Matiatia ở đảo Waiheke (16:20) - Đi thuyền về thành phố Auckland (40 phút) - Kết thúc chuyến tham quan tại điểm khởi hành (17:00)

Điều kiện vé


Tàu Ăn trưa Thức uống có cồn Hướng dẫn tiếng Anh
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Các vườn nho và vườn Ô liu có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Trẻ em từ 17 tuổi trở xuống không được tham gia hoạt động này.
Giá chỉ từ 2.371.792,72 ₫ -10%
2.139.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui