Tour trải nghiệm ẩm thực ở Arashiyama

Giá chỉ từ 2.260.035,55 ₫ -0%
2.250.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Tham quan rừng tre Sagano, điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Arashiyama Tản bộ xung quanh quận Sagano và thử các món ngon địa phương Ngắm nhìn vẻ đẹp tựa tranh của dòng sông Katsura từ cầu Togetsukyo

Tour trải nghiệm ẩm thực ở Arashiyama

Bạn được trải nghiệm những gì?

Tour trải nghiệm ẩm thực này sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá ẩm thực của Arashiyama. Trước tiên, bạn sẽ đến tham quan cầu Togetsukyo, hay còn gọi là cầu Moon Crossing, nơi bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp tựa tranh của dòng sông Katsura và núi Arashiyama. Tiếp theo đó, bạn sẽ đến tham quan đền Tenryuji, Di sản Văn hóa Thế giới của UNESCO trước khi đến Rừng tre Sagano nổi tiếng. Tại đây, bạn còn được thử các món ăn địa phương như negiyaki (bánh xèo Nhật Bản), bánh cá chiên giòn với yuba và bánh doughnut sữa đậu nành. Thật tuyệt vời đúng không nào!
- Vui lòng có mặt tại ga JR Saga Arashiyama (10:45) - Khởi hành (11:00) - Tham quan cầu Togetsukyo - Tham quan đền Tenryuji - Tham quan rừng tre Sagano - Tản bộ xung quanh khu vực Sagano - Các hoạt động thử các món ăn - Kết thúc chuyến tham quan và quay trở về điểm hẹn ban đầu (14:30)

Điều kiện vé

- Thực đơn mẫu: Bánh sừng bò, bánh doughnut sữa đậu nành, negiyaki (bánh xèo Nhật Bản), bánh cá chiên giòn với yuba, trà matcha và kẹo Nhật
Hướng dẫn tiếng Anh Nước uống Thức ăn dùng thử
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Chuyến tham quan sẽ khởi hành rất đúng giờ. Bạn sẽ không được hoàn tiền nếu bạn có mặt ở điểm hẹn đúng giờ qui định. - Vui lòng lưu ý rằng nếu bạn không tham gia ngay từ đầu, bạn cũng không thể tham gia tour tại các quầy bán thức ăn. - Thực đơn có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Nếu bạn có chế độ ăn đặc biệt, vui lòng thông báo cho nhà hàng khi tiến hành đặt chổ. Vui lòng lưu ý rằng có thể 1 vài yêu cầu của bạn sẽ không được đáp ứng. - Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống có thể tham gia tour miễn phí; tuy nhiên sẽ không được tham gia các hoạt động thử các món ăn. - Trẻ em phải luôn đi cùng người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 2.260.035,55 ₫ -0%
2.250.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui