Trải nghiệm Cafe Người Hầu Gái ở Maidreamin Nagoya

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí

Trải nghiệm văn hóa Otaku Nhật Bản tại Maidreamin Nagoya Được phục vụ bởi các nữ tiếp viên trong trang phục người giúp việc Được chọn bất kỳ chi nhánh Maidreamin nào ở Nagoya

Maidreamin Nagoya - Trải nghiệm Premium

Maidreamin Nagoya - Trải nghiệm Classic

Maidreamin Nagoya - Trải nghiệm lần đầu

Bạn được trải nghiệm những gì?

Cafe Hầu Gái của Nhật Bản đã là 1 đại diện tiêu biểu cho nền văn hóa hiện đại của đất nước. Tại Maidreamin Nagoya, bạn sẽ được chào đón bởi các nữ tiếp viên mặc trang phục người hầu gái và được đưa vào một thế giới nơi bạn trở thành 1 "chủ nhân" hay "tiểu thư" trong 1 ngày. Tùy thuộc vào lựa chọn của mình, bạn có thể ở lại quán một hoặc hai giờ, thưởng thức các bữa ăn được trang trí dễ thương và xem một chương trình trực tiếp. Thậm chí, bạn còn có thể chọn bài hát bạn muốn người hầu gái biểu diễn. Trước khi rời đi, hãy chụp ảnh với cô hầu gái bằng điện thoại của bạn nhé, và nhận 1 món quà lưu niệm.

Điều kiện vé

Thời gian hoạt động và địa chỉ: - Chi nhánh Osu Manekineko: 11:30 - 23:00 vào các ngày trong tuần và 10:30 - 23:00 vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. - Chi nhánh Nagoya Don Quijote Sakai: 11:30 - 23:00 vào các ngày trong tuần; 11:30 - 23:30 vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. - Vui lòng mang theo hộ chiếu - Nếu bạn muốn ở thêm thì có thể thanh toán trực tiếp tại quán - Bạn sẽ nhận được xác nhận khung thời gian đến tham quan trước khi bạn đến.
Giải trí trực tiếp
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
- Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống có thể vào cửa miễn phí - Khách dưới 18 tuổi không được vào quán sau 23:00 - Khách dưới 20 tuổi không được gọi các thức uống có cồn. - Không được phép hút thuốc - Xin vui lòng không chụp ảnh với các nữ tiếp viên và các khách khác, ngoại trừ trong buổi chụp ảnh lưu niệm.

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui