Trượt Zipline ở Queentown

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Trượt với tốc độ 50kph tại đường trượt của Ziptrek Ecotours, được xem là đường zipline dốc nhất thế giới Trải nghiệm 4 lần đi zipline khi tham gia hoạt động kéo dài 2 giờ tại đồi Gondola nổi tiếng Đồng hành cùng 2 hướng dẫn giàu kiến thức trong suốt hành trình

Trượt Zipline ở Queentown (Mùa hè)

Trượt Zipline ở Queentown (Mùa đông)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong trải nghiệm này, bạn sẽ được tham gia hoạt động trượt zipline tại Ziptrek Ecotours ở Queenstown, nơi có đường trượt dốc nhất thế giới. Trước tiên, bạn sẽ được đưa đến ngôi nhà trên cây nằm ở nhà ga Skyline Gondola để nghe hướng dẫn viên chia sẻ về các nỗ lực được đánh giá cao của Ziptrek trong việc bảo tồn những khu rừng ở New Zealand. Sau đó, bạn sẽ được tham gia 4 lần trượt zipline với tốc độ có thể lên tới 50 km/h và tận hưởng cảm giác khi lướt qua những tán rừng và nhìn ngắm quang cảnh tuyệt đẹp của hồ Wakatipu và dãy núi Remarkables. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Điều kiện vé

- Vui lòng làm thủ tục tại Ziptrek Treehouse tại đỉnh của Bob. - Bạn có thể chọn đi gondola (chi phí tự túc) để đến đỉnh Bob, và ra từ phía bên trái của tầng trên nhà ga gondola để đến Ziptrek Treehouse. - Hoặc bạn có thể sử dụng đường mòn đi bộ Tiki và tìm Ziptrek Treehouse ở phía bên trái khi lên đến đỉnh. - Không bao gồm: Vé vào Skyline Gondola. Xin lưu ý một vé đã bao gồm cả chuyến quay lại; nếu bạn không sử dụng đường về mà lựa chọn đi bộ, bạn sẽ không được hoàn tiền phần vé chiều về. - Xin vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trên website [www.skyline.co.nz/en/queenstown/plan-your-visit/skyline-queenstown-frequently-asked-questions] - Vui lòng mang giầy bít vì lý do an toàn.
Nón bảo hiểm Thiết bị cho các hoạt động Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng làm thủ tục ít nhất 15 phút trước giờ bắt đầu tại Ziptrek Treehouse. Thời gian di chuyển bằng Gondola từ mặt đất đến điểm tập trung là 40 - 60 phút. - Trong trường hợp thời tiết xấu, hoạt động này có thể bị hủy. - Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống không được phép tham gia hoạt động này. - Trẻ em từ 14 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với người lớn có mua tour. - Khách có cân nặng dưới 30 kg (65 pounds) có thể tham gia cùng với hướng dẫn. - Khách có cân nặng trên 125 kg không được phép tham gia hoạt động này. - Phụ nữ có thai và khách có bệnh huyết áp hoặc tim không nên tham gia hoạt động này.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui