Vé đi cáp treo Skyline Queenstown Gondola

Giá chỉ từ 625.000 ₫ -9%
568.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Trải nghiệm chuyến đi cáp treo khứ hồi Skyline Queenstown Gondola Đi cáp treo lên đỉnh núi Bob, và đi qua Queenstown và hồ Wakatipu Ngắm nhìn toàn cảnh đỉnh Coronet, đỉnh Walter, đỉnh Cecil và Remarkables

Vé đi cáp treo Skyline Queenstown Gondola

Bạn được trải nghiệm những gì?

Cáp treo Gondola Skyline Queenstown nổi tiếng được xem là cáp treo dốc nhất ở khu vực nam bán cầu. Cáp treo này sẽ đưa bạn lên độ cao 450 mét so với Queenstown và hồ Wakatipu để đến đỉnh Bob, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu nghỉ mát và những dãy núi xung quanh. Ngoài ra, khi lên đến đỉnh núi, bạn còn có thể tham gia vào một số hoạt động phù hợp với cả gia đình, hoặc thưởng thức các món ăn và thức uống tại các nhà hàng và quán cà phê nữa đấy. Vừa đi cáp treo ngắm cảnh, vừa được vui chơi, thật tuyệt vời đúng không nào!

Điều kiện vé

- Thời gian hoạt động: 09:00 - 21:00
Phí cáp treo
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, hoạt động này có thể bị hủy. - Thời gian hoạt động và lịch của các chương trình biểu diễn có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Miễn phí cho trẻ em từ 4 tuổi trở xuống. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 625.000 ₫ -9%
568.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui