Vé tham quan LEGOLAND Malaysia

Giá chỉ từ 463.000 ₫ -9%
421.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 21/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tham quan LEGOLAND Malaysia, công viên quốc tế đầu tiên của quốc gia này Chiêm ngưỡng phiên bản thu nhỏ của các địa danh nổi tiếng làm từ các khối LEGO Có thể chọn thêm vé vui chơi tại LEGOLAND Water Park và SEA LIFE Malaysia

Công viên giải trí LEGOLAND Malaysia + SEA LIFE Malaysia - Vé 1 Ngày

Công viên giải trí LEGOLAND Malaysia + SEA LIFE Malaysia - Vé 2 ngày

COMBO: Vé công viên giải trí LEGOLAND Malaysia + Sanrio Hello Kitty Town

SEA LIFE Malaysia - Vé vào cửa

Công viên nước + Công viên giải trí LEGOLAND Malaysia + SEA LIFE Malaysia - Vé 1 ngày

Bạn được trải nghiệm những gì?

Hãy đến ngay công viên LEGOLAND Malaysia và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của việc chiến đấu với các chú rồng bay hung hăng hoặc ra khơi trên một chiếc tàu cướp biển để tìm kho báu bị mất nào! Không những thế, bạn còn được thử sức với hơn 70 trò chơi, đường trượt, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan nữa đó! Cùng đến và khám phá 7 khu vực tại công viên, bao gồm Beginning, Miniland, Imagination, Lego Technic, Lego Kingdoms, Land of Adventure, và Lego City thôi! Ngoài ra, bạn còn có thể chọn thêm LEGOLAND Water Park để được vui chơi trong hồ tạo sóng và thư giãn trên dòng sông lười. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Điều kiện vé

Giờ hoạt động của LEGOLAND Malaysia Theme Park: - Chủ nhật – Thứ sáu: 10:00 – 18:00 - Thứ bảy: 10:00 – 19:00 Giờ hoạt động của LEGOLAND Malaysia Water Park: - Mỗi ngày: 10:00 – 18:00 Giờ hoạt động của SEA LIFE: - Mỗi ngày: 10:00 – 18:00 - Các ngày lễ của Malaysia: 11:00 – 19:00 - Các voucher có ghi chú "Trẻ em" cũng áp dụng cho "Người cao tuổi." Nếu bạn đã mua voucher dành cho "Người cao tuổi" và nhận được voucher là "Trẻ em," thì phiếu đó vẫn hợp lệ. - Xin lưu ý rằng nếu vé vào cửa điện tử của bạn không hiển thị hợp lệ trên di động, thì việc vào cửa của bạn có thể bị chậm trễ. Để tránh rắc rối, đặc biệt là trong mùa cao điểm, bạn có thể in phiếu thanh toán để vào cổng. --- COMBO: Công viên giải trí LEGOLAND Malaysia + Sanrio Hello Kitty Town/Thomas Town - Thời gian hoạt động của Sanrio Hello Kitty Town và Thomas Town: 10:00 - 18:00 hàng ngày, đóng cửa vào thứ 3. - Khách trên 3 tuổi hoặc cao trên 90cm phải mua vé vào cửa công viên, khách dưới 3 tuổi hoặc cao dưới 90cm được miễn vé vào cửa công viên. Khách vào cửa miễn phí sẽ không phải đeo dây đeo tay hoặc có thẻ tham gia hoạt động.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-04-30
- Vui lòng kiểm tra thời gian hoạt động của các điểm tham quan tại website chính thức [https://www.legoland.com.my/planning-your-visit/park-hours/] trước khi đến tham quan. Một vài điểm tham quan có thể đóng cửa tạm thời và bạn sẽ không được dời ngày hooặc hoàn tiền khi đã mua vé. - Công viên không đóng cửa khi có bão; tuy nhiên, một số trò chơi ngoài trời sẽ đóng cửa trong trường hợp có sấm chớp xảy ra gần LEGOLAND. - Miễn phí vào cửa cho trẻ dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, phụ huynh sẽ phải trả thêm 11 MYR cho trẻ dưới 3 tuổi để vào cổng công viên nước. Các trẻ này sẽ nhận được 2 tã bơi. Xin lưu ý rằng vé của trẻ mới biết đi không có bán trực tuyến, du khách sẽ mua tại quầy vé của LEGOLAND. Khách nên mang theo giấy tờ để xác minh tuổi của trẻ (nếu dưới 3 tuổi). - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí tham quan SEA LIFE Malaysia. - Một số trò chơi và điểm tham quan có giới hạn về chiều cao và độ tuổi. Thông tin về các giới hạn này đều có ở từng khu vực. - Nếu khách cần xe lăn thì có thể thuê tại chợ Mini Market và trả thêm phí.
Giá chỉ từ 463.000 ₫ -9%
421.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 21/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui