Velocity Valley - Agrojet (Trải nghiệm đi ca-nô động cơ phản lực đầu tiên trên thế giới)

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 27/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Đi ca-nô động cơ phản lực đầu tiên trên thế giới. Trải nghiệm cảm giác mạnh khi ca-nô tăng tốc lên đến 100km/h. Chạy ca-nô vòng quanh các hòn đảo.

Velocity Valley - Agrojet (Trải nghiệm đi ca-nô động cơ phản lực đầu tiên trên thế giới)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đã bao giờ bạn mơ về một ngày mình sẽ là nhân vật chính trong một bộ phim hành động như James Bond? Hãy biến giấc mơ đó thành hiện thực khi đến Rotorua ở New Zealand nào! Với hoạt động này, sẽ có một nhân viên chuyên nghiệp chở bạn đi vòng quanh các hòn đảo trên ca-nô động cơ phản lực và kết thúc bằng một màn xoay tàu 360 độ vô cùng ngoạn mục đấy nhé. Trong lúc đó, hãy tận hưởng cảm giác phấn khích như bạn chính là một ngôi sao điện ảnh thực thụ đang thực hiện một cảnh quay mạo hiểm trên sóng nước. Trải nghiệm cảm giác mạnh này sẽ để lại chuyến đi Rotorua của bạn nhiều kỉ niệm đáng nhớ đấy. Vì vậy hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội này và trải nghiệm đi ca-nô cùng với bạn bè hoặc gia đình nhé!

Điều kiện vé

Luu ý: - Nhà cung cấp dịch vụ sẽ phát áo mưa nếu trời đổ mưa. Điều cần biết: - Thuyền có động cơ V8 450 mã lực - Số lượng hành khách tối đa cho mỗi chuyến: 2 khách Thời gian hoạt động: 09:00 - 17:00
Bảo hiểm Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2019-09-30
Tour diễn ra trong mọi điều kiện thời tiết. An toàn và đảm bảo: - Chiều cao tối thiểu để tham gia hoạt động này là 0,9m.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 27/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui