Velocity Valley - Nhảy bungy ở Rotorua (Trải nghiệm nhảy bungy đáng thử nhất New Zealand)

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Chiêm ngưỡng cảnh quan từ độ cao 43m cách mặt đất Trải nghiệm cảm giác hồi hộp phấn khích khi rơi tự do Huấn luyện viên nhảy bungy sẽ hướng dẫn bạn từ đầu đến cuối

Velocity Valley - Nhảy bungy ở Rotorua (Trải nghiệm nhảy bungy đáng thử nhất New Zealand)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác rơi tự do từ độ cao 43m không nào? Nếu gật đầu thì đến ngay công viên trò chơi mạo hiểm Agroventures để nhảy bungy nhé! Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ leo lên một vách đá cách mặt đất 43m với đai an toàn buộc quanh bắp chân và cổ chân. Trước khi nhảy, đừng quên dành ít phút để tận hưởng phong cảnh xung quanh nhé, trước khi thả mình vào không trung. Bạn sẽ rơi tự do xuống dưới một cách an toàn rồi được kéo ngược lên trên. Nếu không đủ can đảm thì đừng ngần ngại nhờ huấn luyện viên nhảy đôi với mình nhé. Huấn luyện viên này sẽ đồng hành và giúp bạn tự tin hơn trong suốt quá trình đấy. Trước khi nhảy, bạn sẽ được thắt đai an toàn quanh ba bộ phận là vòng eo, bắp chân và cổ chân. Qua đó, bạn sẽ hiểu được tại sao nhảy bungy tại Rotorua luôn đảm bảo an toàn, cũng như vì sao đây là nơi nhảy bungy được người mới biết chơi ưa chuộng nhất tại New Zealand. Hãy chia sẻ niềm phấn khích và cả nỗi sợ với bạn nhảy đôi nào!

Điều kiện vé

Thời gian hoạt động: 09:00 - 17:00 Trang phục: - Quần áo đơn giản, thoải mái - Giày loại tốt
Phí tham quan Bảo hiểm Thiết bị cho các hoạt động
Có giá trị đến ngày 2019-09-30
- Trong trường hợp thời tiết xấu, lịch trình có thể thay đổi hoặc tour có thể bị hủy. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn. An toàn và đảm bảo: - Người tham gia phải từ 10 tuổi trở lên. - Người tham gia từ 10 - 16 tuổi cần sự chấp thuận của cha mẹ/người giám hộ trước khi chơi. - Cân nặng tối thiểu để tham gia là 35kg. - Phụ nữ mang thai, người có chấn thương liên quan đến cổ hay cột sống, hoặc các vấn đề sức khỏe khác không được tham gia trò chơi này. Vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi tham gia bất kì hoạt động thể chất nào.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui