Velocity Valley - Shweeb (Đua xe đạp trên đường ray đơn tiên phong thế giới)

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Trải nghiệm Shweeb, hệ thống xe đạp nằm trên đường ray đơn độc đáo Chạy đua với thời gian và cố gắng phá kỷ lục trên chặng đua dài tổng cộng 600m Phá kỷ lục thế giới để thắng giải thưởng tiền mặt

Velocity Valley - Shweeb (Đua xe đạp trên đường ray đơn tiên phong thế giới)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thật đặc biệt? Vậy thì chuẩn bị nằm xuống, ngửa mặt lên và đạp nhanh hết mức có thể vì đây chính là Shweeb, hệ thống xe đạp treo trên đường ray, sử dụng khí động học kết hợp sức người và máy độc đáo nhất thế giới. Bạn sẽ chạy đua với thời gian ở vận tốc lên đến 50 km/h trong chặng đua dài tổng cộng 600m, trong những khoang xe đạp hình viên đạn được gắn dưới 2 đường ray dài 200m ở độ cao 5m. Nhớ đảo người thật điệu nghệ sang hai bên khi rẽ qua những khúc cua của đường đua để lao về đích nhé! Nếu bạn đạp đôi với bạn bè và đối đầu với những tay đua đơn lẻ thì sẽ còn thú vị hơn nữa đấy. Không những thế, bạn sẽ được vinh danh trên danh sách Rail of Fame khi phá được kỷ lục quốc gia hay tuổi tác, thậm chí còn dành được giải thưởng $1.000 tiền mặt nếu chinh phục được kỷ lục thế giới. Hấp dẫn chưa nào? Nhưng nếu bạn không muốn thi đua hay tranh giành giải thưởng thì vừa ung dung đạp xe vừa chiêm ngưỡng quang cảnh từ một góc nhìn mới cũng rất tuyệt đấy. Vào năm 2010, hệ thống đạp xe tạo năng lượng này được Google bình chọn là sáng tạo nhất trên thế giới để làm hình mẫu cho các phương tiện giao thông công cộng thân thiện với môi trường trong tương lai. Shweeb là hệ thống tiên phong trên thế giới, và công viên trò chơi mạo hiểm Agroventures chính là nơi duy nhất để trải nghiệm công nghệ này. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia cuộc đua thú vị này ngay bây giờ nào? Rất có thể bạn sẽ là người tiếp theo được vinh danh trong danh sách Rail of Fame đấy!

Điều kiện vé

Điều cần biết: - Độ dài đường ray là 200m. - Chặng đua có 3 vòng. - Số lượng người tham gia cùng một lúc: 1 - 4 người.
Phí tham quan Bảo hiểm
Có giá trị đến ngày 2019-09-30
Hệ thống hoạt động dưới mọi điều kiện thời tiết. An toàn và đảm bảo: - Bạn sẽ không được tham gia hoạt động này nếu là phụ nữ đang mang thai hoặc người có vấn đề sức khỏe liên quan đến cổ hay cột sống, bệnh tim, động kinh hoặc các rối loạn thần kinh khác. Vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ trước. - Hoạt động này dành cho khách từ 5 tuổi trở lên. Trẻ em dưới 5 tuổi có thể tham gia chung với cha mẹ. - Chiều cao tối thiểu là 1.1m và tối đa là 2m.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui