Velocity Valley - Swoop (Xích đu khổng lồ)

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 23/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Thả mình trên chiếc đu khổng lồ đáng trải nghiệm nhất New Zealand Cảm nhận nhịp tim tăng cao khi bạn đu từ trên xuống Tận hưởng trải nghiệm mạo hiểm tột độ

Velocity Valley - Swoop (Xích đu khổng lồ)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Nếu bạn hay tự hỏi rằng cảm giác của siêu nhân như thế nào khi anh ta bay lượn ở trên không thì hãy đến ngay Rotorua ở New Zealand nào, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác phấn khích đó! Bạn sẽ được trang bị đồ bảo hộ cần thiết để trải nghiệm cảm giác có một không hai trong đời, mà chắc hẳn sẽ còn nhớ mãi về sau. Với trò chơi này, bạn sẽ được đưa lên độ cao 40m và được quyền báo hiệu khi nào thì thả dây ra. Hãy chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng nhé, vì một khi dây được thả ra, bạn sẽ lao xuống phía dưới với vận tốc chóng mặt đến mức tim mình như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực đấy!

Điều kiện vé

Điều cần biết: - Tốc độ tối đa: 130km/h - Gia tốc: 9,8m/s - Đạt vận tốc tối đa chỉ sau 4 giây Lưu ý: - Tour diễn ra trong mọi điều kiện thời tiết.
Phí tham quan Bảo hiểm
Có giá trị đến ngày 2019-09-30
An toàn và đảm bảo: - Bạn sẽ không được tham gia hoạt động này nếu là phụ nữ đang mang thai hoặc người có vấn đề sức khỏe liên quan đến cổ hay cột sống, bệnh tim, động kinh hoặc các rối loạn thần kinh khác. Vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ trước. - Chiều cao tối thiểu để tham gia hoạt động là 1m.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 23/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui