Velocity Valley - Thẻ tham gia 2 hoạt động

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Giữ thật chặt khi bạn kéo dây và rơi xuống đung đưa như một chiếc xích đu. Đạp thật nhanh để vượt qua đối thủ khi bạn chơi Shweeb, đường đua xe đạp 1 đường ray duy nhất trên thế giới. Cảm nhận làn gió tươi mát khi bạn đi cano siêu tốc Aerojet với vận tốc 100km/h.

Velocity Valley - Two Adventure Pass

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đây là cơ hội của bạn để tham gia 2 trong số các hoạt động thú vị nhất ở New Zealand. Bạn có thể Aerojet, chiếc "Farrari dưới nước" này là một trong những cano động cơ phản lực nhanh nhất New Zealand; Shweeb, những chiếc xe đạp nằm hình viên đạn đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Hoặc chọn Freefall Xtreme và trải nghiệm cảm giác bay lơ lửng trong cột gió khổng lồ như một siêu anh hùng. Và cuối cùng, Swoop, khi bạn sẽ được nâng lên độ cao 40m và thả rơi tự do, đung đưa trong gió như một chiếc xích đu khổng lồ. Aerojet rất thích hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên, và ngay cả người già cũng sẽ rất thích hoạt động này. Trẻ em từ 5 tuổi trở lên có thể chơi Shweeb và em nào dưới 5 tuổi có thể ngồi vào lòng ba mẹ. Freefall Xtreme thích hợp với người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên và Swoop cũng vậy.

Điều kiện vé

Chọn 2 trong số các hoạt động sau: - Aerojet - Freefall Xtreme - Swoop - Shweeb Giờ hoạt động: 09:00 - 17:00
Phí tham quan Bảo hiểm Thiết bị cho các hoạt động
Có giá trị đến ngày 2019-09-30
- Ban quản lí hoạt động dưới mọi thời tiết. Quy định an toàn và bảo hiểm: - Swoop: Chiều cao tối thiểu 1m - Freefall Xtreme: Cân nặng tối thiểu 25kg - Aerojet: Chiều cao tối thiểu 0.9m - Shweeb: Chiều cao tối thiểu 1.1m và tối đa 2m - Nếu bạn là phụ nữ mang thai hoặc có các triệu chứng về tim mạch, đau cổ hoặc cột sống, động kinh hoặc các vấn đề thần kinh thì không nên hoặc phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tham gia các hoạt động trên.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui