AJ Hackett Sentosa Nhảy Bungy Giant Swing và Skywalk

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Có nhiều lựa chon cho bạn: nhảy Bungy, Giant Swing hoặc Skybridge Đi qua cây cầu cao 47 mét so với mặt đất và trải nghiệm Glass Cube Trải nghiệm vòng xoay đôi đầu tiên và duy nhất tại Giant Swing

Skybridge - Charming Package

Giant Swing + Skybridge - Adrenaline Package

Skybridge - Thrilling Package

Bạn được trải nghiệm những gì?

Hãy vượt qua nỗi sợ hãi và tham gia những trò chơi mạo hiểm ngay trên bãi biển Siloso. Những hoạt động này luôn thu hút cả người tham gia lẫn khán giả. Với nhảy Bungy, bạn sẽ trải nghiệm việc nhảy từ độ cao 47 mét so với mặt đất. Với Giant Swing, bạn sẽ được buộc dây úp mặt xuống đất và đung đưa lên đến độ cao 40 mét so với mặt đất. Skybridge dài 40 mét bắc ngang qua 2 tháp cao 47 mét, nơi đi bộ an toàn ngoài trời cho mọi du khách mà không cần phải sử dụng thiết bị bảo hộ. Trên cầu có những vị trí ngắm cảnh bằng kính mang lại sự hồi hộp cho bạn cũng như người đồng hành của bạn.

Điều kiện vé

- Thời gian hoạt động (có thể thay đổi mà không báo trước): từ Chủ nhật đến thứ 5: từ 11:30 đến 19:00 | Thứ 6, thứ 7 và các ngày lễ: từ 11:30 đến 21:00 - Giờ đăng ký trễ nhất là 45 phút trước thời gian đã chọn. - Nếu thời gian bạn muốn đăng ký đã hết chổ, bạn sẽ được bố trí thời gian còn trống tiếp theo sớm nhất có thể. - Trong mùa cao điểm, thời gian chờ tối đa là 45 phút. - Bạn sẽ phải điền vào tờ khai cá nhân khi tham gia các hoạt động này. Yêu cầu về độ tuổi, chiều cao và cân nặng: - Nhảy Bungy: không có qui định về độ tuổi; Trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý của cha mẹ) / Trọng lượng tối thiểu: 40kg / Trọng lượng tối đa: 150kg / Chiều cao tối thiểu: 120 cm. - Giant Swing: Không có quy định về độ tuổi / Phải cao hơn 1,2 mét / Tổng trọng lượng tối đa (3 khách): không quá 300 kg. ƯU ĐÃI: Bungy Jump hoặc Giant Swing, Mua 1 được 2 - Áp dụng cho 1 người và cùng 1 hoạt động, trong cùng 1 ngày. - Lần chơi thứ 2 phải được diễn ra trước 16:00, sau 16:00 sẽ phụ thuộc vào tình trạng sẵn có. - Chỉ áp dụng cho khách tham gia là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Singapore hoặc có thường trú nhân Singapore. - Bạn sẽ không được hoàn tiền nếu không tham gia lần 2.
Phí tham quan Thiết bị cho các hoạt động
Có giá trị đến ngày 2020-03-31
- Vui lòng thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ nếu bạn bị cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường, mang thai, động kinh, rối loạn thần kinh, chóng mặt cũng như các vấn đề về sức khỏe khác. Người tham gia tự chịu trách nhiệm về sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. - Không bao gồm bảo hiểm - Tất cả các hướng dẫn viên hoạt động nhảy đã được đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất của Jump Master Accreditation. - Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự an toàn hoặc kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ safety@ajhackett.com.

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui