Angthong National Marine Park

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động tham quan đặc sắc nhất Angthong National Marine Park

Vườn quốc gia biển Angthong - Angthong National Marine Park nằm ở miền nam Thái Lan với tổng cộng 43 hòn đảo và diện tích hơn 100 km vuông. Những bãi biển cát trắng, nước biển trong vắt cùng những cánh rừng xanh ngát và vách đá vôi khiến nơi đây trở thành một trong những địa điểm lý tưởng nhất để thực hiện các hoạt động khám phá thiên nhiên của vùng Koh Samui.

01. Lặn biển bằng ống thở

Hòa mình vào dòng nước mát và nhẹ nhàng lướt qua những rạn san hô nhiều màu nằm cách mặt nước không xa, bạn sẽ khám phá ra kho báu thiên nhiên rực rỡ của Vườn quốc gia biển Angthong.

02. Chèo thuyền Kayak

Băng qua những hang động, đảo đá vôi, cùng những bờ cát trắng và hồ nước mặn xinh đẹp để thám hiểm thiên nhiên xinh đẹp của các hòn đảo trong Angthong National Marine Park.  

03. Lặn biển bằng bình hơi

Với một chiếc bình hơi, bạn có thể khám phá thế giới đại dương từ độ sâu 18m đến 25m. Dưới độ sâu này bạn sẽ có cơ hội lặn qua những hang động ngầm, khám phá "rừng" san hô đầy màu sắc và hệ sinh thái độc đáo của biển khơi.

04. Băng rừng leo núi

Vượt qua những cánh rừng xanh của vườn quốc gia biển Angthong, bạn sẽ đến với các vách đá vôi sừng sững mà bạn có thể tự mình chinh phục. Và cứ mỗi 100m, bạn lại có cơ hội dừng lại để nhìn ngắm cả vùng rừng vàng biển bạc bên dưới.

05. Tham gia cắm trại

Cùng trải qua một đêm cắm trại vui vẻ với lều bạt dựng ngay trên bãi biển và những món ăn địa phương thơm ngon bên ánh lửa trại chắc chắn là một cách tuyệt vời để thưởng thức thiên nhiên Angthong National Marine Park. 

Kinh nghiệm tham quan Angthong National Marine Park

Đến Angthong National Marine Park bằng cách nào?

Để đến Angthong National Marine Park bạn có thể dùng thuyền hoặc tàu nhanh để đi từ Koh Samui hoặc Koh Phangan. Những chuyến tàu nhanh từ Koh Phangan sang công viên sẽ mất từ 45 phút - 1 giờ, trong khi tàu thường sẽ mất khoảng 2 đến 3 giờ di chuyển trên biển.

Nên đi Angthong National Marine Park vào mùa nào?

Angthong National Marine Park nằm gần đảo Koh Samui có khí hậu nhiệt đới, bạn có thể đến đây vào mùa khô (tháng 12 - tháng 2) hoặc mùa nóng (tháng 3 đến tháng 8). Ngược lại từ tháng 9 đến tháng 11 là mùa mưa, nếu muốn đi rừng hoặc đi biển sẽ không thuận lợi.

Thăm Angthong National Marine Park trong bao lâu?

Thông thường du khách sẽ mất ít nhất nửa ngày hoặc một ngày để tham gia toàn bộ các hoạt động tại khu công viên Angthong National Marine Park.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vịnh Thái Lan, phía Tây Koh Samui, Changwat Suratthani, Thái Lan
Giờ mở cửa hoạt động
08:00 - 18:00
Thời lượng tham quan
Nửa ngày - một ngày
Vé vào cửa
300 baht (người lớn), 150 baht (trẻ em dưới 12 tuổi)
Mẹo tham quan khác
Nếu muốn ở lại đêm trong khu vực Angthong National Marine Park, bạn có thể thuê bugalow (khoảng 600 baht/ đêm), hoặc thuê lều (250 baht/chiếc/đêm)
Hoạt động du lịch
4