Du lịch Koh Samui tự túc

Tour tham quan ngắm cảnh

Hoạt động & trải nghiệm tại địa phương

Sim - Wifi du lịch & Dịch vụ tiện ích

Top địa điểm tham quan du lịch tự túc Koh Samui

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Koh Samui

Du lịch Koh Samui vào mùa nào?

Thời điểm tốt nhất để du lịch Koh Samui là vào những tháng nắng, tức là mùa từ tháng 2 đến tháng 6 và khoảng tầm tháng 11, tháng 12. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến đây để khám phá các thác đẹp như Namuang, Tanim thì mùa mưa, tháng 9 đến tháng 11 sẽ là thời điểm những ngọn thác này hùng vĩ nhất. 

Du lịch Koh Samui nên nghỉ ở đâu?

Du lịch Koh Samui bạn có thể chọn lưu trú tại một trong 4 khu vực chính là Chaweng, Bophut, Lamai, Maenam. Chaweng, Lamai và Maenam là những bãi biển lớn của Koh Samui, lớn nhất và náo nhiệt nhất là Chaweng, nếu bạn thích tiệc tùng, giải trí đêm và mua sắm thì nên ở đây. Lamai và Maenam tương đối yên tĩnh và thích hợp để nghỉ dưỡng trong khi Bophut thích hợp để tìm hiểu văn hóa bản địa và ăn uống hơn.

Du lịch Koh Samui trong bao lâu?

Để khám phá các bãi biển và những địa điểm tham quan trong khu vực Koh Samui (bao gồm đảo Angthong gần đó), bạn nên dành khoảng 3 đến 4 ngày. Trong đó 2 ngày dành cho các hoạt động vui chơi biển đảo, 1 ngày dành cho việc đi thăm chùa chiềng và 1 ngày đến thăm Angthong National Marine Park - công viên bảo tồn sinh vật biển quốc gia nổi tiếng nhất Thái Lan.

* Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Koh Samui tự túc, bụi Phượt A - Z  từ Blog Divui...

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Thái, Tiếng Anh
Mã vùng
+66
Múi giờ
GMT+7
Đơn vị tiền tệ
Thai Baht (THB)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Hãy đến Koh Samui vào tháng 2 - tháng 6 và tháng 11, 12 để hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên với những bãi biển cực đẹp
Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo