Samui Aquarium and Tiger Zoo

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động tham quan đặc sắc nhất Samui Aquarium and Tiger Zoo

Nếu bạn muốn tìm kiếm một khu vui chơi vừa có thể khám được thế giới núi rừng, đại dương và bầu trời thì hãy thực hiện một chuyến hành trình đến Samui Aquarium and Tiger Zoo. Bao gồm khu Thủy Cung, Động Vật Hoang Dã và vườn chim, nơi đây là không gian giải trí tuyệt vời cho gia đình và đặc biệt là cho những các bé thiếu nhi ngay tại Koh Samui.    

01. Tham quan khu Thủy Cung 

Sở hữu các loài động vật biển đặc hữu của vùng biển nam Thái Lan, trong đó, đặc biệt nhất là loài cá mập to lớn, rùa biển khổng lồ và các loài cá nhiệt đới đủ màu sắc.

02. Tham quan khu trại hổ

Đến với khu trại hổ bạn không chỉ được nhìn ngắm các loài "chúa sơn lâm" mà còn có thể tham gia vào quá trình chăm sóc và vui chơi với những chú hổ con nơi đây. 

03. Xem các màn trình diễn

Nếu bạn yêu thích những điều vui nhộn, đừng quên ghé qua khu trình diễn để xem những anh bạn hải cẩu bày đủ trò chọc cười khán giả. Ngoài hải cẩu, những màn biểu diễn của những chú hải ly cũng không kém phần đáng yêu và thú vị. 

04. Tham quan vườn chim

Samui Aquarium and Tiger Zoo là nhà của hàng trăm anh bạn "lông vũ" đủ màu sắc thuộc đủ mọi chủng loại khác nhau, từ những chú cú tuyết trắng muốt đến những chú vẹt rực rỡ. Tất cả đều vô cùng thân thiện và sẵn sàng làm người mẫu chụp ảnh với mọi du khách.  

05. Tham gia cưỡi voi băng rừng

Cùng những người bạn và gia đình leo lên lưng những chú voi và thưởng thức hành trình khám phá rừng núi xanh ngát của Koh Samui trong vòng nửa tiếng để cảm nhận được hết không khí trong lành và vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình.    

Kinh nghiệm tham quan Samui Aquarium and Tiger Zoo

Đến Samui Aquarium and Tiger Zoo bằng cách nào?

Nằm trên đường Laem-set (đường 4170), Hua Thanon, bạn có thể đến đây từ biển Chaweng hoặc sân bay Koh Samui bằng cách đi theo đường dọc bờ biển để đến Samui Orchid Resort trên biển Ban Harn. Nếu đi từ biển bạn sẽ mất khoảng 20 phút, còn nếu đi từ sân bay sẽ tốn khoảng 30 - 40 phút.

Nên đi Samui Aquarium and Tiger Zoo vào mùa nào?

Bạn có thể đến Samui Aquarium and Tiger Zoo vào bất kỳ mùa nào trong năm, tuy nhiên nếu muốn kết hợp tham quan những nơi khác trong thời tiết tốt nhất thì nên đến đây vào khoảng tháng hai, tháng ba. 

Thăm Samui Aquarium and Tiger Zoo trong bao lâu?

Để tham quan hết những điểm thú vị của khu thủy cung và vườn thú Samui - Samui Aquarium and Tiger Zoo thông thường du khách sẽ mất khoảng 3 tiếng rưỡi đến 4 tiếng.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
33/2 Moo2, Ban Harn Beach, Koh Samui, Surat Thani, Thái Lan
Giờ mở cửa hoạt động
09:30 - 16:30
Vé vào cửa
Tùy theo gói tham quan: 750 - 2400 (người lớn), 450 - 1600 (trẻ em)
Thời lượng tham quan
03 - 04 giờ
Mẹo tham quan khác
Nếu có thể bạn nên chọn tham quan Samui Aquarium và Tiger Zoo với những chuyến cưỡi voi băng rừng để khám phá thiên nhiên rừng núi Koh Samui
Hoạt động du lịch
0