Namuang Waterfall - Thác Namuang

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động vui chơi thú vị nhất khi tham quan thác Namuang Waterfall

Nếu đi về phía nam Koh Samui, bạn sẽ tìm thấy thác Namuang - Namuang Waterfall nằm giữa một vùng rừng núi rộng lớn và xanh bát ngát. Vào mùa nước, dòng nước trắng xóa cuồn cuộn chảy qua những tảng đá sa thạch màu tím tạo nên một màu sắc vô cùng đặc biệt và cũng vì lí do này người dân thường gọi Namtok Namuang là thác tím. Điểm nổi bật nhất của khu vực Namuang Waterfall, là hai ngọn thác Namuang I và Namuang II với độ cao hơn 80m. Tại đây bạn có thể cùng với gia đình trải nghiệm những hoạt động khám phá và hòa mình vào thiên nhiên một cách thoải mái và vui vẻ nhất. 

01. Bơi lội tại thác Namuang I 

Thác Namuang I vào mùa mưa thường đầy ắp nước suối trong vắt và cực kỳ mát mẻ, do đó, hầu như du khách nào đến với ngọn thác này cũng đều tận hưởng cảm giác trầm mình trong làn nước và thưởng thức không gian thiên nhiên yên bình.

02. Chinh phục ngọn thác Namuang II

Để đến thác Namuang II, bạn sẽ băng qua một đoạn đường dốc khoảng 200m xuyên qua những rừng cây và thác Namuang I. Cung đường này chính là sự bắt đầu tuyệt vời trước khi bắt đầu chinh phục thác nước cao 80m. 

03. Thăm Namuang Safari

Đến với chuyến hành trình tại Namuang safari này, bạn có thể tham gia những chuyến băng rừng trên lưng voi, trượt thác hoặc xem show xiếc khỉ, voi và đi xe địa hình ngắm cảnh rừng núi tại thác Namuang. 

04. Tham gia picnic cùng gia đình

Không gian thiên nhiên của thác Namuang - Namuang Waterfall sẽ là "phông nền" tuyệt vời cho những chuyến picnic gia đình. Hãy cùng cả nhà thưởng thức những món ăn ngon lành và tận hưởng những giờ phút vui vẻ thoải mái giữa rừng xanh.  

05. Khám phá rừng núi Namuang

Thác Namuang - Namuang Waterfall không chỉ có hai ngọn thác hùng vĩ mà còn có rừng núi xanh tươi, thích hợp cho những hoạt động băng rừng và ngắm cảnh.    

Kinh nghiệm tham quan Namuang Waterfall - Thác Namuang

Đến Namuang Waterfall - Thác Namuang  bằng cách nào?

Namuang Waterfall - Thác Namuang nằm ở vùng núi phía nam đảo Koh Samui, gần Nathon và Hua Thanon. Để đến đây bạn đi xe hơi/ taxi ra khỏi đường 4169 đến khu cổng vào của thác rồi đi bộ băng rừng đến thăm thác Namuang I và Namuang II.

Nên đi Namuang Waterfall - Thác Namuang  vào mùa nào?

Thời điểm đẹp nhất để đến thăm Namuang Waterfall - thác Namuang là vào mùa từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm. Vì vào mùa này thác có nhiều nước và có phong cảnh đẹp nhất.

Thăm Namuang Waterfall - Thác Namuang trong bao lâu?

Hãy dành một ngày để cùng những người thân yêu nhất đi thăm thác Namuang Waterfall và những khu vực lân cận như safari, thác và rừng cây.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Thác Namuang Waterfall nằm ở phía nam Koh Samui, giữa Hua Thanon và Nathon
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Thời lượng
01 ngày
Mẹo tham quan khác
Bạn sẽ không mất tiền để vào thác vì vậy hãy lưu ý khi các hướng dẫn viên/ người dân địa phương yêu cầu bạn trả phí vào cồng
Hoạt động du lịch
10