Secret Buddha Garden

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 khu vực tượng độc đáo nhất tại vườn Secret Buddha Garden

Ẩn mình giữa những một khu rừng yên tĩnh trên ngọn đồi gần thác Na Muang là vườn tượng Phật Seccret Buddha Garden. Dù không phải là một ngôi chùa chính thức, nơi đây sở hữu hàng trăm pho tượng khắc họa các loại hình nghệ thuật, điển tích và truyền thuyết Phật Giáo nổi tiếng. Nếu đã đến Koh Samui, hãy dành ra một ngày để hòa mình vào không gian tĩnh lặng và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên cùng nghệ thuật điêu khắc, sắp đặt độc đáo.  

01. Những pho tượng vũ nữ

Được bắt đầu xây dựng từ những năm 1976, khu vườn tượng có hàng loạt những bức tượng miêu tả các điệu múa Thái Lan với đủ mọi loại kích cỡ, bạn có thể đi dạo và chụp ảnh với những bức tượng điêu khắc tinh xảo xinh đẹp.

02. Những pho tượng Phật

Đến với khu vườn tượng Phật Secret Buddha Garden, đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng những bức tượng Phật, các bức điêu khắc miêu tả các điển tích, điển cố Phật Giáo nổi tiếng. 

03. Những pho tượng nhạc công

Ngoài những pho tượng Phật và tượng nghệ thuật ca vũ, Secret Buddha Garden còn có các pho tượng miêu tả lại hình ảnh những người nhạc công với các nhạc cụ truyền thống.

04. Những ngôi nhà nhỏ trong vườn

Dạo bước trong khu vườn tượng Secret Buddha Garden, bạn sẽ phát hiện thấy những ngôi nhà nhỏ được bao phủ bởi những nhánh cây tạo nên một vẻ ngoài độc đáo và lạ mắt.

05. Những pho tượng bên bờ suối

Bạn có thể thực hiện một chuyến "thám hiểm" nhỏ dọc theo dòng suối để khám phá những bức tượng và cảnh quan thiên nhiên của vườn tượng Secret Buddha Garden.

Kinh nghiệm tham quan Secret Buddha Garden

Đến Secret Buddha Garden bằng cách nào?

Đường đến vườn Secret Buddha Garden khá khó khăn, bạn phải đi qua một con đường thuộc khu quân sự dẫn đến thác Ta Nim sau đó rẽ và đi thêm khoảng 400m đường đất. Phương tiện duy nhất để đi đến đây một cách thoải mái là bằng xe jeep hoặc xe địa hình. Còn nếu bạn không biết lái xe, cách dễ nhất là tham gia vào các tour di chuyển thẳng từ trung tâm Koh Samui. 

Nên đi Secret Buddha Garden vào mùa nào?

Vì đường đi khá khó khăn, bạn nên đi Secret Buddha Garden vào buổi sáng các tháng nắng và khô như từ tháng 2 đến tháng 6 và khoảng tháng 11, 12. Lúc này thời tiết đẹp và thích hợp để thực hiện các chuyến băng rừng và khám phá thiên nhiên.

Thăm Secret Buddha Garden trong bao lâu?

Di chuyển từ trung tâm Koh Samui đến Secret Buddha Garden sẽ mất khoảng 2 giờ, thế nên bạn sẽ mất ít nhất nửa ngày đến một ngày để viếng thăm toàn bộ khu vườn tượng Phật này.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Baan Saket, Ko Samui, Surat Thani, Thái Lan
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
Khoảng 80 baht/ người
Thời lượng tham quan
03 - 05 giờ
Mẹo tham quan khác
Vì di chuyển đến đây khá mất thời gian, bạn nên sắp xếp đi từ buổi sáng để tiết kiệm thời gian và tận hưởng không khí trong lành của núi rừng.
Hoạt động du lịch
2