Hin Ta - Hin Yai

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hành trình tham quan kết hợp thú vị nhất khi đến Hin Ta - Hin Yai

Thiên nhiên luôn có những điều thú vị mà con người không thể ngờ được, và tại Koh Samui bạn sẽ nhìn thấy "món quà" đầy ngộ nghĩnh Hin Ta - Hin Yai. Hai hòn đá đặc biệt này được đặt tên là Hin Ta (Grandpa - Đá Ông) và Hin Yai (Grandma - Đá Bà) bởi hình dáng đặc biệt trông như bộ phận "nhạy cảm" của nam và nữ. Chính sự độc đáo này đã biến nơi đây thành một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Koh Samui. Và khi đến Hin Ta - Hin Yai chụp ảnh, bạn còn có thể kết hợp tham quan nơi đây với những thắng cảnh nổi tiếng khác của Koh Samui để tạo nên một chuyến hành trình khám phá thú vị nhất.

01. Hin Ta Hin Yai - Wat Sila Ngu: hơn 1km  

Wat Sila Ngu hay còn có tên là Wat Ratchathammaram là một trong những ngôi chùa lâu đời tại Koh Samui, sở hữu màu đỏ đặc trưng, các pho tượng và những tác phẩm điêu khắc đất nung nổi bật. 

02. Hin Ta Hin Yai - biển Lamai: gần 3 km

Nếu bạn muốn tìm một nơi để vui chơi và vùng vẫy giữa biển khơi nhưng không muốn đến Chaweng quá đông đúc thì Lamai với nước trong, bãi cát trắng và không gian yên tĩnh là sự lựa chọn thích hợp hơn cả.

03. Hin Ta Hin Yai - Đền xác ướp Wat Khunaram: 5 km

Wat Khunaram là một trong những nơi nổi tiếng nhất Koh Samui với xác ướp nhà sư trong tư thế thiền tọa. Rất nhiều người dân lẫn du khách tin rằng viếng thăm nơi này sẽ mang đến may mắn và phước lành. 

04. Hin Ta Hin Yai - Samui Aquarium & Tiger Zoo: 5 km

Đến Samui Aquarium & Tiger Zoo để trải nghiệm những hoạt động giải trí và tham quan khu Thủy Cung, trại hổ, vườn chim với những loài động vật đặc hữu của Koh Samui.  

05. Hin Ta Hin Yai - thác nước Namuang Waterfall: 7.7 km

Thác Namuang - Namuang Waterfall sở hữu không cảnh thiên nhiên trong lành và thác Namuang II cao 80m, bạn có thể đến đây kết hợp leo thác, tản bộ, băng rừng và cưỡi voi khám phá rừng xanh.    

Kinh nghiệm tham quan Hin Ta - Hin Yai

Đến Hin Ta - Hin Yai bằng cách nào?

Để đến Hin Ta - Hin Yai bạn có thể di chuyển bằng con đường sát bờ biển. Nếu khởi hành từ Bo Phut, biển Chaweng bạn sẽ mất ít nhất 30 phút để đến được vị trí của Đá Ông và Đá Bà, còn nếu đi thằng từ khu vực sân bay bạn sẽ mất gần 45 phút.  

Nên đi Hin Ta - Hin Yai vào mùa nào?

Vì Hin Ta - Hin Yai nằm ngoài trời nên để có những bức ảnh đẹp nhất bạn nên đi vào các tháng nắng. Những mùa thường được du khách lựa chọn là tháng 2 đến tháng 6, tháng 11 và 12.

Thăm Hin Ta - Hin Yai trong bao lâu?

Chỉ thăm Hin Ta - Hin Yai thì bạn sẽ mất khoảng 1 đến 2 giờ, nhưng nếu kết hợp với những địa điểm khác, bạn sẽ cần ít nhất 3 đến 5 giờ để hoàn tất chuyến tham quan của mình.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
126/92 Moo 3 Ko Samui District, Surat Thani 84310, Thái Lan
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Thời lượng tham quan
02 - 03 giờ
Mẹo tham quan khác
Gần hai tảng đá nổi tiếng này là một bãi biển nhỏ, tuy không thích hợp để bơi lội nhưng bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi bên bờ biển
Hoạt động du lịch
6