Du lịch Hua Hin tự túc

Vé tham quan - Công viên giải trí - Khu vui chơi

Tour tham quan ngắm cảnh

Hoạt động & trải nghiệm tại địa phương

Sim - Wifi du lịch & Dịch vụ tiện ích

Top địa điểm tham quan du lịch tự túc Hua Hin

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Hua Hin

Du lịch Hua Hin vào mùa nào?

Thời điểm tốt nhất để du lịch Hua Hin là vào những tháng khô ráo và nắng, tức là mùa từ tháng 12 đến tháng 6. Đặc biệt từ tháng 3 đến tháng 5 là thời gian nhiều Lễ hội được tổ chức kéo dài, bạn nên sắp xếp thời gian đến Hua Hin vào thời gian này. 

Du lịch Hua Hin nên nghỉ ở đâu?

Du lịch Hua Hin bạn có thể chọn lưu trú tại khu vực chính là Hua Hin, Cha Am. Ở Hua Hin, dọc theo Soi 55 đến Soi 69 bạn cũng có thể lựa chọn được những địa điểm để lưu trú. Các bãi biển ở Hua Hin và Cha Am rất thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Cánh đồng trồng nho, thác Pa La-U là những địa điểm ngoại ô thích hợp với tham quan, thưởng ngoạn. Nếu bạn yêu thích mua sắm đừng bỏ lỡ Venezia hay các khu chợ đêm, chợ Cicada. 

Du lịch Hua Hin trong bao lâu?

Để khám phá các bãi biển và những địa điểm tham quan trong khu vực Hua Hin, bạn nên dành khoảng 3 đến 5 ngày. Các hoạt động giải trí ở Hua Hin chủ yếu gồm câu cá, bơi thuyền, trượt ván, tập gym, cưỡi voi, massage, spa, học nấu ăn, trekking, walking, đạp xe, lặn biển, các môn thể thao dưới nước và đánh golf. Ngoài ra, bạn còn dành thời gian ít nhất 2 đêm trong thời gian đó để tham quan các khu mua sắm nổi tiếng ở Hua Hin là Venezia, Village Market hay Cicada.

* Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Hua Hin tự túc, bụi Phượt A - Z  từ Blog Divui...

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Thái, Tiếng Anh
Mã vùng
+66
Múi giờ
GMT+7
Đơn vị tiền tệ
Thái Bath (THB)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Thời gian tốt nhất ở Hua Hin là vào khoảng tháng 12 đến tháng 5 năm sau. Đây là thời điểm mùa khô ráo, mát mẻ, dễ dàng trải nghiệm các hoạt động ở đây.
Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo