Hua Hin Railway Station - Nhà ga xe lửa Hua Hin

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 địa điểm du lịch bạn nên kết hợp khi tham quan nhà ga xe lửa Hua Hin

Nhà ga xe lửa hiện nay là một trong những ga tàu đẹp nhất ở Thái Lan. Tòa nhà chính của ga bằng gỗ, trước đây từng là một cung điện của Hoàng gia Thái Lan. Nó được xây dựng lại vào năm 1968. Với lối kiến trúc kết hợp giữa phương Đông và Phương Tây độc đáo đã tạo nên điểm cuốn hút cho địa điểm này. Tham qua nhà ga xe lửa, bạn nên đồng thời dành thời gian kết hợp tham quan những công trình, địa điểm nổi tiếng khác khi ở Hua Hin.

01. Cung điện Maruekhathaiyawan 

Được xây dựng theo kiến trúc Thái - Victoria vào năm 1923 bởi vua Rama VI, là địa điểm tham quan của nhiều du khách khi đến Hua Hin.

02. Khách sạn Railway Hotel

Railway Hotel ở Hua Hin trước đây, nay được đổi tên là Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin, là một khách sạn nổi tiếng, từng được dùng làm bối cảnh cho The Hotel Pnom Phen trong phim Cánh đồng chết.

03. Đồi Takiap, đồi Khao Hin Lek Fai 

Đồi Takiap, cách trung tâm Hua Hin khoảng 4 km, đồi Hin Lek Fai cách 3 km, cả hai đồi đều là nới lý tưởng cho bạn được tận hưởng không khí trong lành, ngắm trọn vẹn toàn cảnh Hua Hin trên cao.

04. Bãi biển Khao Tao 

Bãi biển Khao Tao nằm cách Hua Hin 13km về phía Nam khá hoang sơ với bãi cát trắng mịn tựa vào núi. Bạn sẽ thời gian thư giãn và đắm mình dưới làn nước trong xanh. 

05. Chợ đêm Hua Hin

Nơi bạn có thể tham quan, mua sắm và thưởng thức ẩm thực Hua Hin sau hành trình tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Hua Hin.

Kinh nghiệm tham quan Hua Hin Railway Station - Nhà ga xe lửa Hua Hin

Đến nhà ga xe lửa Hua Hin bằng cách nào?

Nhà ga xe lửa nằm ở Hua Hin, từ trung tâm Bangkok và sân bay Suvarmabhumi đều có ôtô tới Hua Hin. Mỗi một tiếng lại có xe buýt chạy từ bến phía Nam (Sai Tai Mai Bus Terminal, Pinklao) ở Bangkok tới Hua Hin, mất khoảng gần 3 tiếng. Minibus chạy nhanh hơn, khoảng 2 tiếng rưỡi, mỗi xe chở được 11-12 người. Bạn cũng có thể đi tàu hỏa, thời gian đi tàu hỏa mất khoảng 3 tiếng rưỡi đến 4 tiếng. Đi lại trong Hua Hin có phương tiện chủ yếu là tuk tuk và songthaew (dạng ôtô nhỏ, có hai hàng ghế phía sau).

Nên đi nhà ga xe lửa Hua Hin vào mùa nào?

Để kết hợp tham quan nhà ga xe lửa ở Hua Hin và những địa điểm khác một cách thuận tiện nhất, bạn nên đến đây vào mùa khô. Tức là khoảng tháng 12 đến tháng 5. Vì mùa này rất ít mưa, tiện lợi cho bạn đi lại và ngắm cảnh trong khu vực nhà ga xe lửa và xung quanh. 

Thăm nhà ga xe lửa Hua Hin trong bao lâu?

Nhà ga xe lửa ở Hua Hin mở cửa từ 07:00 đến 23:00 giờ. Bạn có thể dành thời gian tham quan, chụp ảnh và tìm hiểu lịch sử của nhà ga trong vòng khoảng một tiếng. Sau đó dành thêm từ 3 - 4 tiếng để tham quan những địa điểm khác gần nhà ga.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Western end of Damnernkasem Road
Giờ mở cửa hoạt động
07:00 - 23:00
Thời lượng tham quan
Nửa ngày - Một ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Mẹo tham quan khác
Kết hợp tham quan Cung điện Hoàng gia, chợ đêm Hua Hin, chợ đêm Cicada.
Hoạt động du lịch
2