Ao Nang beach - Biển Ao Nang

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động nghỉ dưỡng tuyệt vời tại biển Ao Nang

Nằm giữa những cánh rừng tươi tốt của vùng Krabi và biển Andaman xinh đẹp, còn có nơi nghỉ dưỡng nào tuyệt vời như biển Ao Nang? Hãy cùng khám phá 5 hoạt động nhất định phải tham gia khi đến với vùng biển đẹp nhất Krabi này.

01. Tắm nắng

Bạn có thể tắm nắng thỏa thích trên bãi biển Ao Nang rợp bóng cọ, cùng với đó là thưởng thức ẩm thực và dịch vụ massage ngay tại bãi biển.

02. Ngắm hoàng hôn

Là một trong những bãi biển đẹp nhất Krabi, hoàng hôn tím tại biển Ao Nang là một trong những điều bạn không thể bỏ qua khi đến đây.

03. Tham quan bảy đảo

Dạo quanh những hòn đảo nhỏ trong vùng biển Ao Nang, bạn tha hồ vùng vẫy với sóng nước trong xanh hoặc lặn biển khám phá đại dương mênh mông.

04. Khám phá biển hóa thạch

Biển hóa thạch Susan Hoi là một điểm tham quan đầy thú vị, bạn có thể tìm thấy những mảnh vỏ sò 75 triệu năm tuổi ngay trên bờ biển.

05. Tham quan hồ Emerald

Cách Ao Nang 50km, hồ Emerald như một viên ngọc lục bảo khổng lồ giữa rừng sẽ là trải nghiệm khó quên của bạn khi du lịch Krabi.

Kinh nghiệm tham quan Ao Nang beach - Biển Ao Nang

Đến biển Ao Nang như thế nào?

Nếu xuất phát từ Bangkok bạn có thể chọn đi bằng xe buýt hoặc máy bay để đến Krabi. Sau đó từ trung tâm thành phố Krabi hoặc sân bay Krabi đi taxi hoặc song thaew đến biển Ao Nang (khoảng 40km).

Nên du lịch biển Ao Nang vào thời điểm nào?

Biển Ao Nang có đặc trưng là nhiệt độ ấm quanh năm nên bạn có thể đến nghỉ dưỡng vào bất kỳ mùa nào. Còn nếu bạn muốn tham gia lặn biển thì khoảng tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm vàng để trải nghiệm.

Du lịch biển Ao Nang trong bao lâu?

Nếu chỉ muốn nghỉ ngơi bên bờ biển thì bạn có thể đến Ao Nang trong một ngày và kết hợp tham quan các địa điểm ở Krabi và Phuket trong ngày tiếp theo. Tuy nhiên nếu muốn leo núi, tham quan hồ Emerald, và thưởng thức ẩm thực bạn nên dành ít nhất hai ngày tại đây.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Cách sân bay Krabi khoảng 45 phút di chuyển bằng xe hơi
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
01 - 02 ngày
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể đi thẳng từ sân bay đến Ao Nang bằng taxi với giá khoảng 800 - 1000 baht (giá có thể thay đổi theo thời điểm)
Hoạt động du lịch
5