Ba Yon Temple - Đền Ba Yon

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 khu đền nổi bật gần đền Ba Yon

Đền Bayon nổi tiếng với kiến trúc ấn tượng hùng vĩ nhất trong các kiến trúc quần thể Angkor Thom, điều đặc biệt thu hút ở ngôi đền này là tất cả các tháp lớn nhỏ bao gồm 54 tháp đều khắc khung mặt của thần Lokesvara về 4 hướng. 54 cột cao trong đền Bayon thể hiện 54 tỉnh của Campuchia lúc bấy giờ - và chỉ còn 24 tỉnh ngày nay. Điêu khắc mỗi cột là tượng bồ tát 4 mặt, như vậy có đến 216 khuôn mặt tất cả trong đền Bayon.

01. Đền Angkor Wat

Là một ngôi đền đặc biệt và nổi tiếng trong khu di tích Angkor, nếu bạn muốn ngắm bình minh tuyệt đẹp vào buổi sáng sớm thì đây là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

02. Đền Ta Prohm

Là một ngôi đền đặc biệt bởi những gốc cây mọc rễ bao quanh bờ tường của khu đền tạo nên sự huyền bí, bí ẩn. Đây là nơi được lựa chọn làm bối cảnh bộ phim "Bí mật ngôi mộ cổ" nổi tiếng.

03. Đền Phnom Bakheng

Nếu như địa điểm ngắm bình minh là đền Angkor Wat, thì Phnom Bakheng là nơi tuyệt vời cho bạn ngắm khung cảnh mặt trời lặn vào lúc hoàng hôn.

04. Đền Ta Keo

Đền Takeo được xây từ đá sa thạch xanh lá cây và là ngôi đền duy nhất chưa hoàn thành trong Angkor Thom.

05. Đền Preah Khan

Là một trong những ngôi đền lớn nhất tại Angkor, ở đầu mỗi trường lang là một cổng đền với hai bức tượng khổng lồ đứng canh.

Kinh nghiệm tham quan Ba Yon Temple - Đền Ba Yon

Đến đền Ba Yon như thế nào?

Đền Ba Yon nằm trong khu quần thể Angkor. Từ trung tâm Siem Reap, có hai đường chính là đại lộ Sivatha và đường Pokambor, đoạn kế tiếp là Tusamuth và Charles De Gaulle là đoạn đường cuối đến tận Angkor Wat. Để đến Ba Yon từ Angkor Wat, bạn có thể đi bộ hoặc di chuyển bằng một chiếc xe đạp. 

Đến đền Ba Yon vào thời gian nào?

Bạn có thể tham quan đền Ba Yon vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, vì thời tiết Campuchia khá giống Việt Nam, vì vậy bạn nên tránh tham quan Angkor Wat vào những tháng nắng nóng gắt.

Tham quan đền Ba Yon trong bao lâu?

Để tham quan đền Ba Yon và kết hợp tham quan các đền khác trong khu Angkor, bạn nên dành thời gian từ 1 đến 2 ngày để khám phá trọn vẹn những di tích, thắng cảnh và các điểm văn hóa của đền. 

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Khu di tích Angkor Thom
Giờ mở cửa hoạt động
05:30 - 17:30
Thời lượng tham quan
Nửa ngày - Một ngày
Vé vào cửa
20 USD, 40 USD, 60 USD
Mẹo tham quan khác
Nên tham quan đền Ba Yon vào buổi sáng mát mẻ và nên nghỉ trưa tại đền Ta Prohm.
Hoạt động du lịch
1