Du lịch Siem Reap tự túc

Vé tham quan - Công viên giải trí - Khu vui chơi

Tour tham quan ngắm cảnh

Show diễn & Sự kiện

Sim - Wifi du lịch & Dịch vụ tiện ích

Top địa điểm tham quan du lịch tự túc Siem Reap

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Siem Reap

Du lịch Siem Reap vào mùa nào?

Nằm ở phía bắc của Cambodia, Siem Reap có khí hậu tương đối mát mẻ hơn những phần còn lại của Cambodia. Thời gian thích hợp nhất và là khi Siem Reap đẹp nhất là khoảng tháng 12 đến tháng 2. Vì khoảng này nằm trong mùa khô tại Cambodia (từ tháng 11 đến tháng 3), nên thời tiết có phần khô ráo, thích hợp để viếng thăm các khu đền như Angkor Wat và dạo quanh vùng nông thôn Siem Reap.

Du lịch Siem Reap nên nghỉ ở đâu?

Du khách thường đến du lịch Siem Reap và nghỉ tại một trong ba khu vực: Angkor Night Market, Charles de Gaulle Boulevard và Siem Reap Riverside. Tùy thuộc vào tình hình tài chính và sở thích mà bạn có thể chọn một trong ba khu vực trên. Chợ đêm Angkor thích hợp với những người thích mua sắm, yêu náo nhiệt; còn Charles de Gaulle Boulevard và Riverside thích hợp với những người thích yên tĩnh.

Du lịch Siem Reap trong bao lâu?

Hai đến ba ngày là thời gian vừa đủ để du lịch Siem Reap. Trong đó, bạn cần ít nhất một ngày để tham quan ngôi đền Angkor Wat lừng danh và những ngôi đền trong khu vực. Thời gian còn lại nên dành cho các hoạt động vui chơi và trải nghiệm không khí thiên nhiên của vùng phương bắc Cambodia.

* Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Siem Reap tự túc, bụi Phượt A - Z  từ Blog Divui...

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Khmer, tiếng Anh
Mã vùng
+855
Múi giờ
GMT+7
Đơn vị tiền tệ
Riel (KHR)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Bạn nên đến Siem Riep từ tháng 12 đến tháng 2 để khám phá vùng đền Angkor hùng vĩ và các thắng cảnh vùng phía bắc Cambodia.
Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo