Chèo kayak ở đảo Ketam

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Trải nghiệm chèo kayak ở biển ở đảo Ketam Được trang bị quần áo và thiết bị chất lượng cao trước khi bắt đầu Có thể thấy diệc xám, rái cá và các đàn cá nếu bạn đủ may mắn

Chèo kayak ở đảo Ketam

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong trải nghiệm này, bạn sẽ được tham gia chèo kayak từ Pulau Ubin, một hòn đảo nhỏ yên tĩnh nằm ngoài khơi bờ biển phía đông Singapore đến vùng nước khu vực đảo Ketam. Với sự đồng hành của hướng dẫn địa phương, bạn còn có cơ hội tìm hiểu về di sản của Pulau Ubin, vào rừng ngập mặn để xem chim bói cá, chim mỏ sừng và diệc. Ngoài ra, bạn còn có thể nhìn thấy diệc xám, rái cá, các đàn cá và nhiều loài khác tại vùng biển mở của đảo Ketam nữa đấy. Vừa thư giãn trong làn nước êm đềm của hòn đảo vùng quê này, vừa ngắm nhìn khung cảnh thành phố Singapore gần đó, thật tuyệt vời đúng không nào!

Điều kiện vé

- Bao gồm: Dịch vụ hướng dẫn chèo thuyền kayak được cấp phép từ Liên đoàn ca nô Singapore, nước uống thêm. - Bạn sẽ phải tiến hành thử nghiệm thả nổi trước khi bắt đầu chèo Kayak. - Trang phục: đồ bơi và giày dép bít mũi để chèo thuyền kayak. Bạn không được tham gia nếu đi chân trần và mang dép hoặc các loại giày hở ngón.
Áo phao Thiết bị chèo kayak Thiết bị cho các hoạt động Bảo hiểm Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Tour phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và thủy triều. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ liện hệ với bạn nếu như phải thay đổi thời gian. - Chèo Kayak có thể tiến hành trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào, cả khô và ướt. Tuy nhiên, trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt và không bảo đảm an toàn cho khách, nhà cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. - Trẻ em tối thiểu phải từ 7 tuổi trở lên khi tham gia chương trình này - Trẻ em phải luôn có người lớn cùng tham gia.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui