Chèo Kayak tại Pulau Ubin

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chèo thuyền Kayak để khám phá rừng ngập mặn và kỳ quan thiên nhiên của Pulau Ubin Mặc đồ bảo hộ trước khi đi dọc bờ biển bằng kayak Có nhiều lựa chon cho bạn: chèo Kayak trong vòng 2 giờ hoặc trong vòng 4 giờ

Chèo Kayak tại rừng ngập mặn Pulau Ubin

Chèo Kayak tại rừng ngập mặn Pulau Ubin

Chèo Kayak tại Pulau Ubin Bisect

Bạn được trải nghiệm những gì?

Với sự nhiệt tình của hướng dẫn địa phương, bạn sẽ chèo thuyền qua một hòn đảo nhỏ yên tĩnh nằm ngoài khơi bờ biển phía đông Singapore để tìm hiểu về di sản của Pulau Ubin, vào rừng ngập mặn để xem chim bói cá, chim mỏ sừng và diệc. Nếu may mắn, bạn còn có thể gặp gia đình rái cá hoặc cá heo hồng. Có nhiều lựa chon cho bạn: chèo Kayak trong vòng 2 giờ dành cho người mới bắt đầu và chèo Kayak trong vòng 4 giờ từ Bắc đến Nam Ubin dành cho người chuyên nghiệp.

Điều kiện vé

- Bao gồm: dịch vụ hướng dẫn chèo thuyền kayak được cấp phép từ Liên đoàn ca nô Singapore, nước uống. - Không bao gồm: trung chuyển đến Pulau Ubin và ngược lại (3 SGD mỗi chiều). Xin lưu ý rằng thời gian chờ để được trung chuyển là khoảng 10 - 30 phút. Bạn nên đến Pulau Ubin 30 phút trước thời gian bắt đầu chuyến tham quan. - Thử nghiệm thả nổi sẽ được thực hiện trước khi bắt đầu chèo Kayak - Trang phục: đồ bơi và giày dép bít mũi để chèo thuyền kayak. Bạn không được tham gia nếu đi chân trần và mang dép hoặc các loại giày hở ngón.
Thiết bị cho các hoạt động Bảo hiểm Phòng tắm và thay trang phục Áo phao Thiết bị chèo kayak Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Tour phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và thủy triều. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ liện hệ với bạn nếu như phải thay đổi thời gian. - Chèo Kayak có thể tiến hành trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào, cả khô và ướt. Tuy nhiên, trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt và không bảo đảm an toàn cho khách, nhà cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. - Trẻ em tối thiểu phải từ 7 tuổi trở lên khi tham gia chương trình này - Trẻ em phải luôn có người lớn cùng tham gia.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui