Chụp ảnh với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ở Singapore

Giá chỉ từ 3.766.000 ₫ -9%
3.424.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chụp ảnh với nhiếp ảnh gia địa phương chuyên nghiệp tại Singapore Ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chuyến đi tại những địa điểm mà bạn yêu thích Sẵn sàng tạo những dáng đẹp nhất và làm cho Instagram của bạn tỏa sáng

Chụp ảnh với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ở Singapore - 2 Giờ

Chụp ảnh với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ở Singapore - 1 Giờ

Bạn được trải nghiệm những gì?

Hãy đi du lịch như một người nổi tiếng và sắp xếp một buổi chụp ảnh riêng tại Singapore cùng với nhiếp ảnh gia địa phương chuyên nghiệp nhé. Bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm ưa thích của mình, có thể tạo dáng trước những khung cảnh đô thị vui nhộn, các biểu tượng văn hóa hoặc giữa đường phố sôi động. Sau buổi chụp, bạn sẽ nhận được tất cả các bức ảnh đã được chỉnh sửa, có độ phân giải cao trong vòng một ngày sau khi chụp. Hãy sẵn sàng để có những bức ảnh đẹp nhất và làm cho Instagram của bạn tỏa sáng nào!

Điều kiện vé

- Bao gồm: 15 tấm ảnh đã chỉnh sửa cho gói chụp ảnh trong vòng 1 giờ và 20 tấm ảnh đã chỉnh sửa cho gói chụp ảnh trong vòng 2 giờ. - Sau khi nhận được xác nhận đặt dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp người chụp ảnh cho bạn trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được thông tin liên lạc của người chụp ảnh qua email. - Vui lòng liên hệ trực tiếp với người chụp ảnh của bạn để sắp xếp địa điểm và thời gian chụp. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, bạn nên hẹn với người chụp ảnh tại ngay địa điểm mà bạn muốn chụp. Bạn cũng có thể chụp ảnh ở nhiều địa điểm khác nhau nhưng lưu ý rằng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc di chuyển giữa các địa điểm. - Trong vòng 24 giờ sau khi chụp ảnh, bạn sẽ nhận được email thông báo ngay khi ảnh của bạn đã được tải lên trang web. Bạn có thể xem tất cả các hình của bạn tại trên trang web và chọn những tấm hình mà bạn muốn chỉnh sửa. Sau khi các hình ảnh mà bạn chọn đã được chỉnh sửa xong, bạn sẽ nhận được email thông báo và có thể tải hình với độ phân giải cao về máy tính cá nhân của mình.
Thiết bị cho các hoạt động Chụp ảnh
Có giá trị trong ngày
Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45 nếu thông báo trước 3 ngày từ ngày đăng ký
- Số lượng khách tối đa cho mỗi nhóm chụp là 6 khách. Bạn sẽ phải trả thêm chi phí phát sinh nếu nhóm của bạn có hơn 6 khách. - Nếu bạn chọn chụp ảnh bên trong các điểm tham quan hoặc tại các địa điểm có yêu cầu phải mua vé, vui lòng thanh toán tiền vé vào cổng cho người chụp ảnh.
Giá chỉ từ 3.766.000 ₫ -9%
3.424.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui